HCM Gym bi vô cậu bé mang lại cảm giác lạ cho quý ông

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 30/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Về lý thuyết lây nhiễm miệng của cánh con trai đúng là thế. Cái này nghe nói bắt đầu phổ biến từ ở các trại tj nạn, lúc đấy ngưòi ta dùng dao lam để cách gắn bi vào chim Theo các đại ca lây nhiễm mồm, thì dẫn đến vậy có thể tăng độ gồ ghề, hoặc gây nên ma sát Đa hơn .. lúc công thành chiến, cái này thấy nhiều huynh trưỏng bảo . .chỉ đặc trị cho những chị em phụ nữ thuộc trường cần Từ hy thái hậu, còn nhiều chị em .. thuộc khu vực chưa lắp đặt hệ thống nước phần lan thì vô tác dụng.
  [​IMG]
  Nói là bi, thế nhưng không nhất thiêt buộc phải hình tròn, mà thường đủ loạ dạng hình, ... hoặc có cả dạng hình quan tài. Thực tê Hiện nay, cũng có những br vào bi cho cậu nhỏ, nhưng dịch vụ này là dịch vụ ko công khai, chơi thì tìm ra, .. có thể sao ráng chịu..
  Chứ cứ nghĩ với .. mấy tay khâu ẩu, đang trên đỉnh phù vân mà bao cao su ko bục , lại bục bao thịt .. đã thấy hic hic ..

  [​IMG]
  bởi thế, sẽ thì những người phát hiện chơi .. sẽ rỉ tai nhau các tay tìm ra dẫn tới, tức là bắt buộc kiểm tra súng ống, xem nó thuộc loại, súng kíp, súng trường, bazoka và đại bác tầm xa .. để quyết định bi....
  mặc dù vậy vì không được thừa nhận về mặt công khai hoá, phải .. lúc nào cũng cần nhớ câu, .. có thể bản lãnh chơi địa chỉ gắn bi dương vật bao nhiêu tiền tại tphcm thì có khả năng bản lãnh chịu. Chớ kêu trời .. lúc xảy ra sự cố. nhưng sẽ được phép chửi thằng .. nào phẫu thuật .
  Đừng sờn lòng nản chí hoặc sợ hãi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...