Toàn Quốc Hà Nội học trung cấp mầm non ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 15/8/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Học trung cấp mầm non Hà Nội ở đâu? Câu hỏi luôn hiện hữu từ mỗi mùa tuyển sinh. Để có thể chọn học trung cấp sư phạm mầm non ở 1 cơ sở giảng dạy tốt nhất hiện nay không phải là dễ. hiện nay với rất nhiều cơ sở nhận đào tạo lĩnh vực này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn xác định lựa chọn của mình.

  Học trung cấp sư phạm mầm non Hà Nội ở đâu đào tạo uy tín nhất?
  Khoa Giáo dục mầm non non – Trường trung cấp cấp Tổng Hợp Hà Nội, giáo ăn đề ra phương châm giảng dạy ra những thế hệ giáo viên mầm non có chất lượng tăng có yêu cầu "giỏi về tri thức – giàu lòng yêu trẻ", Trường đã được Bộ Giáo dục giảng dạy và Sở GD&ĐT cấp phép và công nhận là 1 từ những đơn vị đào tạo trung cấp sư phạm Mầm non với chất lượng đầu ra hàng đầu tại khu vực phía bắc hiện nay.

  [​IMG]
  Theo như thống kê gần như 100% sinh viên ra trường trung cấp sư phạm văn bằng 2 sư phạm mầm non của trường đều tìm được việc làm ở những cơ sở giáo dục mầm non từ và ngoài nước hiện tại, đáp ứng được yêu quý cầu ngày càng khó khăn của các nhà tuyển dụng.
  Đặc biệt, người học theo học trung cấp sư phạm mầm non tại Trường trung cấp Tổng Hợp sau khi tốt nghiệp còn có ưu thế tuyệt đối lúc được các giáo viên với chuyên môn sâu, với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm truyền đạt kiến thức. với nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề cũng như coi thi và chấm thi những kì thi công chức giáo dục Mầm non, nên thí sinh sẽ được ôn luyện thi công chức ngay trong trong quá trình học tập.
  Hồ sơ tuyển sinh trung cấp Mầm non bao gồm:
  – Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD có dán ảnh và đóng dấu.
  – 02 bàn Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng (đối với hệ trung cấp sư phạm Văn bằng 2 Mầm non).
  – 02 bản Bằng + học bạ THPT công chứng,Trường trung cấp sư phạm Tổng Hợp thông báo tuyển sinh cao đẳng Mầm non hệ chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ
  Nhà trường Xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non qua hình thức xét học bạ THPT.
  Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
   Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
   Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   Ngoài ra bạn cóthể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com. thí sinh với thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng. chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...