Toàn Quốc Hấp dẫn với dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi thuyduong0119, 28/9/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Khá nhiều người đang sở hữu nhiều thẻ điện thoại và họ muốn hoán đổi mệnh giá của mỗi chiếc thẻ đó thành tiền mặt mà không biết cách làm thế nào. Đơn giản thôi chỉ cần vài thao tác qua vài click chuột là bạn đã có thể cầm trên tay số tiền tưởng chừng như không thể lấy ra được từ những chiếc thẻ cào đó.

  [​IMG]

  Tại doithe247.com những điều tưởng chừng như không thể ấy có thể được thực hiện dễ dàng với mức phí vô cùng ưu đãi mà không một website nào khác có thể rẻ hơn. Mức chiết khấu lớn nhất mà bạn nhận được lên đến 87.5% tức là với thẻ cào 100.000đ bạn có thể đổi được 87500đ.

  Rất đơn giản chỉ cần truy cập vào website: http://doithe247.com/ và nhập vào mã thẻ và số serial thẻ, sau đó click vào “Nạp tiền”. Sau khi nạp tiền nếu thích bạn có thể thoải mái rút tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đó hãy vào mục “Rút tiền”, chỉ cần đợi khoảng 5-30 phút là tiền đã có trong tài khoản của bạn rồi đấy.

  [​IMG]

  Quá đơn giản phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của chúng tôi đi thôi. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...