Hai điều cần chú ý về thau rửa bể nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehue2603, 19/5/16.

 1. lehue2603

  lehue2603 New Member

  Ai cũng biết cần tiến hành thau bể nước trong quá trình sử dụng các bể chứa nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, vai trò của việc rửa bể nước, thời gian thích hợp để thau rửa là gì thì không phải ai cũng rõ ràng. Một số thông tin sau sẽ giải đáp giúp bạn!

  [​IMG]

  Những điều cần biết về thau rửa bể nước

  1: Vai trò của cách thau bể nước ăn

  Gia đình bạn sử dụng nước sạch thành phố song vẫn bắt gặp tình trạng cặn bẩn, rong rêu, bọ gậy trong nước sau một thời gian sử dụng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước cũng như sinh hoạt, sản xuất. Nếu tình trạng này kéo dài, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn cũng như gây gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.


  Thậm chí, các nhà khoa học đã chứng minh, nếu không tiến hành thau rửa bể nước thường xuyên sẽ có thể gây ra nguy cơ nhiễm các bệnh nghiêm trọng cho con người như: các bệnh về da, dạ dày, tiêu hóa, thận….thậm chí là ung thư và tử vong.


  Do đó cần tiến hành thau rửa bể nước thường xuyên trung bình 6 tháng/lần.
  2: Những biểu hiện chứng tỏ cần thau bể nước ngầm


  Một số biểu hiện chứng tỏ cần tiến hành thau bể nước như:


  - Xuất hiện cặn bẩn, rong rêu, bọ gậy.


  - Nước có mùi hôi, đóng váng mà không rõ nguyên nhân.


  - Các bể chứa bị nứt vỡ.


  - Đã lâu không tiến hành thau rửa bể nước.


  Nếu xuất hiện một trong những biểu hiện này chứng tỏ bạn cần tiến hành các biện pháp thau rửa bể nước. Nếu còn bất kì thắc măc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0944.388.579 – 0966.220.686. Chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

  Xem thêm: Những điều cần biết về thau rửa bể nước
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...