Toàn Quốc Hai phiên bản đồng hồ giới hạn MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton Của Graff

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi dhnhatthe, 16/6/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Phiên bản đồng hồ Diamond MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton của thương hiệu đồng hồ Graff là một trong những phiên bản đồng hồ mới nhất của hãng được cho ra mắt trong năm nay.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Diamond MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton

  Diamond MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton là một phiên bản đồng hồ nữ được cung cấp bộ chuyển động do chính hãng thiết kế Graff Calibre 6, một bộ chuyển động mới và độc quyền Skeletonised Tourbillon-Drive. Bộ chuyển động này có khả năng hoạt động hoạt động tốn trong vòng 60 giờ nhờ có bộ lưu trữ năng lượng.


  [​IMG]

  Cập nhật tin tức tại Đồng Hồ Hải Triều

  Trường hợp phiên bản đồng hồ Diamond MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton được thiết kế với đường kính 46mm và kết hợp với một viên kim cương được chạm khắc tinh tế và cấp bằng sáng chế "Invisible Structural Setting". Phiên bản đồng hồ bao gồm hai hình dạng tam giác cắt kim cương đặt trên các cạnh của một hình lục giác cắt kim cương, vị trí trong một khuôn khổ vàng hoặc vàng hồng.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton

  Phiên bản đồng hồ cũng sao chép các khía cạnh của thương hiệu đồng hồ Michael Kors (http://dongho-michaelkors.com) Graff và có chữ ký tại vòng Bezel trong hình thức của một viên kim cương. Hơn thế, phiên bản đồng hồ này cũng có tính năng khung viền kim cương được trang bị ở mặt trước và đảo ngược của mỗi cây cầu trong phiên bản.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Diamond MasterGraff Structural Tourbillon Skeleton

  Một sáng tạo mới, một cấu trúc của phiên bản đồng hồ đôi chính hãng kim cương này cũng có sẵn với 24 khía cạnh của sự khai quật, cung cấp một cái nhìn sâu sắc làm việc bên trong của phiên bản đồng hồ với những đường nét đậm nhạt được thiết kế xen kẽ với nhau. Với phiên bản đồng hồ thiết kế không đính kim cương biến thể được Crafted từ Titan màu đen hoặc màu đen DLC và nâu DLC mang những tính năng chi tiết màu vàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...