Toàn Quốc Hầm biogas composite là gì? Hầm biogas composite đem lại những ích lợi gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoroti, 12/9/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  Trên thị trường hiện nay đang bán sẵn rất nhiều loại bể biogas, sử dụng các loại vật liệu, chức năng cũng khác nhau hoàn toàn. Bà con hãy tìm hiểu loại bồn biogas composite thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với các ưu điểm vượt trội sau đây nhé

  Hầm bể biogas composite mang lại những lợi ích cho chủ trang trại khi chăn nuôi gia súc, gia cầm Để có thể hiểu rõ cấu tạo, chức năng, lợi ích của hầm biogas composite bà con hãy tham khảo các thông tin thiết thực dưới đây:

  Biogas là thiết bị sinh khí gas đc sinh ra nhờ quá trình phân giải các chất thải hữu cơ chăn nuôi trong môi trường hiếm khí (ko có không khí). Trong môi trường kỵ khí các vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ là chất khí biogas (gồm khí Me tan & khí cabonic) có thể cháy được. Chỉ riêng sự phân rã chất hữu cơ bởi các vi sinh vật ở môi trường kỵ khí mới sản sinh ra lượng lớn khí mê tan chiếm đến 60% lượng khí bên trong bồn và quan trọng là khí đó nấu nướng được.

  Nhờ có hầm biogas composite toàn bộ lượng phân chuồng từ khu chăn nuôi được chuyển hóa thành khí đốt giúp cho bà con nấu nướng phần nào. Vậy khái niệm hầm biogas là gì đến giờ bà con đã nắm rõ. Bây giờ giải quyết câu hỏi hầm biogas có tác dụng gì đối với chăn nuôi. Từ ngày có hầm biogas phân thải của gia súc, gia cầm đc đẩy tự động vào hầm do đó mùi phân thải trại giảm đc 80% mùi hôi thối.

  Nhờ đó mà các hộ dân có thể nấu nướng sinh ra từ hầm bể biogas mà ko phải mất chi phí như gas công nghiệp thông thường.Hàng tháng tiết kiệm được từ 200k đến 400k chi phí gas đun nấu sinh hoạt hàng ngày.

  Chất liệu nhựa cao cấp composite mang lại cho hầm bể biogas nhiều lợi ích như hầm có kết cấu vững chắc, khó biến dạng, chịu được áp suất khí sinh ra bên trong hầm. Hầm biogas có một hệ thống kèm theo cực kỳ thông minh, tự động nạp nước vào hầm khi thiếu, tự động xả nước bả thải khi đến ngưỡng nhất định thông qua cửa xả. Bên cạnh lượng khí gas sử dụng nấu nướng và thắp sáng chuồng trại hầm còn tạo ra lượng nước bả thải dùng để tưới chó cây trồng cực kỳ tốt.

  Vốn đầu tư thấp và nhanh thu hồi vốn. Chi phí vận hành bảo dưỡng hệ thống xử lý chất thải bằng bể biogas composite thấp, quá trình bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng. Phân chuồng trại đã đc xử lý triệt để, bà con yên tâm nuôi trồng tăng cao hiệu quả kinh tế. Môi trường xunh quanh khu chuồng trại nhờ đó mà trở nên trong lành hơn bao giờ hết. Do vậy việc xây dựng hầm biogas là hoàn toàn cần thiết trong cuộc sống ngày nay, nó ko chỉ đem lại tác dụng về kinh tế cho các nông hộ chăn nuôi mà nó còn mang về lợi ích cho công đồng xã hội.

  Truy cập website để tìm hiểu các thông tin về hầm biogas composite chất lượng cao tại đây: http://hambiogas.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...