Toàn Quốc HẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC UY TÍN - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 7/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Nâng mũi bọc sụn là công nghệ của Hàn Quốc trong lĩnh vực nâng mũi phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, giúp đem lại một dáng mũi cao, kín hạt chanh và hài hòa với khuôn mặt, nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn từ thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng , có độ phù hợp cao, do đó nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục triệt để các biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống như mũi bóng đỏ, đầu mũi lộ rõ hay bị lệch,…. bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

  [​IMG]
  TẠI SAO - LỰA CHỌN NÂNG MŨI BỌC SỤN

  - Không lộ sóng mũi, không bóng đỏ

  Nâng mũi bọc sụn của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng với chất liệu được dùng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Canada.. chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những biến chứng sau khi nâng mũi.

  - Không đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn

  Bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ , cùng trình độ chuyên môn cao, cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn. Nâng mũi bọc sụn với quy trình nâng mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản.

  - Đảm bảo không gây biến chứng,tổn hại cho cơ thể.

  Trong toàn bộ lộ trình nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng những bước đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi, không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như không làm ảnh đến cơ thể.

  - Kết quả phẩu thuật lâu dài theo thời gian

  Được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bọc sụn đa số là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên rất thích hợp với mọi đối tượng cho ra một kết quả ổn định, bền lâu theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể.

  - Kết quả phục hồi nhanh chóng

  Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi phẫu thuật , khách hàng có thể về nhà ngay, hoạt động bình thường, không cần ở bệnh viện theo dõi , cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...