Toàn Quốc Hàn răng cửa bị mẻ duy trì được bao lâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hangtiger, 12/9/16.

 1. hangtiger

  hangtiger New Member

  Thưa thầy thuốc nha khoa Kim! Em mang 2 cái răng cửa bị mẻ do bị tại nạn vừa mới đây. Em muốn đi hàn trám răng để phục hình lại cho những loại răng này mà không biết hàn răng cửa bị mẻ duy trì được bao lâu, độ bền được bao nhiêu năm. Mong thầy thuốc giải đáp giúp em. Cám ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thanh Lam- Đà Lạt)
  giải đáp :
  Thân chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn Thanh Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn mang chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng cửa bị mẻ duy trì được bao lâu?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau.

  >>>Xem thêm bài viết http://hanrangthammy.com/cach-chua-sau-rang-voi-gung-giam-dau-tuc-thi-tiet-kiem-chi-phi.html  Hàn răng cửa bị mẻ duy trì được bao lâu?

  lúc răng bị vỡ lẽ mẻ thì có thể phục hình lại bằng phương pháp bọc răng sứ hoặc trám răng thẩm mỹ. Để tiết kiệm mức giá thì bạn mang thể lựa chọn hàn trám răng để hồi phục lại tính thẩm mỹ cho hai dòng răng bị mẻ của mình. mang các thao tác thuần tuý, bạn mang thể hoàn tất ca hàn trám chỉ với một lần điều trị duy nhất. thường nhật, Composite là nguyên liệu được dùng chính cho việc trám răng cửa bởi tính thẩm mỹ, vẻ bỗng nhiên như răng thật.

  [​IMG]

  Hàn răng cửa bị mẻ duy trì được bao lâu?

  ngoài ra, hàn răng bằng composite với độ bền không cao, sau 1 thời kì hàn trám, composite với thể bị đổi màu, miếng hàn bị bong bật. Composite cũng là chất liệu dễ bị bong tróc và rạn nứt lúc bị lực bên ngoài tác động. Đặc tính của nguyên liệu trám răng composite là có độ giãn nở nên khi trám trên răng, dưới ảnh hưởng của thức ăn hoặc nước uống hot, lạnh thì composite sẽ bị giãn nở, dần dần sẽ làm miếng hàn bị bong ra khỏi mô răng. Miếng hàn càng to thì nguy cơ bị bong bật cũng lớn hơn.Vì vậy, thường ngày, hàn răng bằng composite sẽ duy trì được trong khoảng 2-3 năm, sau chậm tiến độ bạn phải đi hàn trám lại để duy trì độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho miếng hàn.

  >>> Xem thêm: cách chữa sâu răng với trầu không

  không những thế, hàn trám răng chỉ vận dụng đối mang trường hợp răng bị vỡ lẽ mẻ ở mức độ nhỏ bởi với đặc tính nêu trên, miếng trám quá lớn thì rất dễ bị bong tróc lúc chịu lực tác động mạnh trong khoảng bên ngoài. có răng bị vỡ vạc mẻ ở mức độ lớn hơn, tốt nhất bạn nên dùng cách thức bọc răng sứ để duy trì hiệu quả trong khoảng thời gian dài hơn.

  Sau lúc hàn trám răng bạn cần chú ý tới chăm nom răng mồm thật tốt, đặc biệt là chế độ ăn uống và lưu ý lúc ăn khi mà ăn nhai. Nên giảm thiểu các thức ăn cứng, dai mang thể ảnh hưởng lên miếng trám, làm cho miếng trám dễ bị bong bật, hiệu quả duy trì không được lâu. khi chải răng nên cố gắng chải nhẹ nhõm, tránh chải ngang mặt răng sở hữu thể làm thương tổn men răng cũng như dễ khiến miếng trám bong bật.

  >>> Xem thêm bài viết: nhức răng nên uống gì

  nếu còn bất cứ thắc nào can dự tới hàn răng cửa bị mẻ duy trì được bao lâu hay các vấn đề nha khoa khác, hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi, những bác sĩ sẽ trả lời hết dạ nhất cho bạn.

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...