Hãng độ Đức Posaidon đổi tên E63 AMG thành RS850+ và trông đây như cái xe đường phố mạnh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 7/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá xe chevrolet spark duo - Hãng độ Đức Posaidon đổi tên E63 AMG thành RS850+ và liếc đây như cái xe đường phố mạnh nhất của Mercedes.

  Mercedes E63 AMG với thể thừa hưởng chút gen xe đua, nhưng hoàn toàn không phải là số 1 cái xe đua. cống phẩm của Posaidon chiếm hữu thể khác.
  [​IMG]
  dòng độ siêu mạnh của Posaidon được sánh ngang mang oto Bugatti.​
  Sau khoảng được upgrade, bản chức năng cao của loại E tăng sức mạnh từ 557 mã lực lên thành 1.006 mã lực sở hữu mô-men xoắn cực đại một.400 Nm. thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ sau nhị,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.
  Sức mạnh vượt trội phần nhiều nhờ Posaidon đã tùy chỉnh các nhân tố cần thiết của động cơ, trong đó gộp những bộ tăng áp và bộ giải nhiệt. hỗ trợ "quái thú" còn mang bầu hút gió Ram cùng một số thay đổi khác.
  Để đáp ứng sức kéo đến số 1.400 Nm, Posaidon nâng cấp hộp số cho E63 AMG không tính vi sai chống trượt cho trục trước và sau. Trong khi là công cuộc giảm cân cho mẫu xe bằng việc loại trừ hàng ghế sau và 1 số khía cạnh kim cái trong cabin. Xe còn trang bị đĩa phanh lớn tất cả, hệ thống treo upgrade và lốp rộng hơn...
  Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...