Toàn Quốc Hàng loạt cơ quan, đơn vị trong nội thành Hà Nội sắp phải di dời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongez0101, 24/1/15.

 1. phuongez0101

  phuongez0101 Member

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về biện pháp, lộ trình di dời và việc sử dụng quỹ đất sau khi di dời cơ sở sản xuất công nghiệp, bệnh viện, cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các cơ quan, đơn vị trong nội thành Hà Nội.
  >> chung cư 87 lĩnh nam
  Cụ thể, đối tượng di dời là các cơ sở sản xuất công nghiệp, bệnh viện, cơ sở điều trị có mức độ ô nhiễm, truyền nhiễm lây nhiễm cao, sử dụng quá tải; các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp và các cơ quan, đơn vị nằm trong khu vực nội thành Hà Nội không phù hợp các quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành.

  Các cơ sở cần phải di dời trong khu vực nội thành Hà Nội chủ yếu nằm tại các quận quận: Ba Đình, Hoàn kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Long Biên, Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.
  >> chung cư g3ab vũ phạm hàm
  Quyết định cũng nêu rõ, lộ trình và biện pháp di dời cụ thể được xác định phù hợp với điều kiện, địa điểm cụ thể và đặc điểm của từng cơ sở cần phải di dời, đảm bảo tính khả thi. Vệc sử dụng quỹ đất sau khi di dời các đối tượng trên được ưu tiên để xây dựng, phát triển các công trình công cộng, cây xanh, bãi đỗ xe, công trình hạ tầng xã hội và kỹ thuật đô thị. Đối với những công trình xây dựng có giá trị về lịch sử, văn hóa và kiến trúc được thực hiện bảo tồn, phục chế tôn tạo.
  >> chung cư five star kim giang
  Được biết, trong Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trên 40 vạn sinh viên sẽ được di dời ra bên ngoài nội đô sẽ học tập, làm việc tại các cơ sở đào tạo hiện đại tại các đô thị vệ tinh và vùng xung quanh trong 10 năm tới.

  Quy hoạch cũng nêu rõ các trung tâm y tế theo mô hình nghiên cứu – đào tạo – khám chữa bệnh dự kiến sẽ được xây mới tại các khu phát triển mới như chuỗi đô thị dọc vành đai 4, khu vực Long Biên – Gia Lâm, Chúc Sơn hoặc các đô thị vệ tinh Mê Linh, Sóc Sơn, Hòa Lạc để phục vụ dân cư tại chỗ, thành phố và các tỉnh trong vùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...