Hành trình khám phá Sydney vùng đất nổi tiếng của chuột túi

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 20/5/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Du lịch Úc và tham quan thành phố Sydney nổi tiếng thế giới, du khách sỡ hữu ve may bay gia re di sydney chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thực sự ấn tượng khi khám phá tổng quan du lịch của thành phố Sydney xinh đẹp của Úc!

  [​IMG]

  Sydney là vùng đất nổi tiếng nhất của con chuột túi, và cũng là thủ phủ của bang New South Wales. Được bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất khi đi du lịch Australia, thành phố quyến rũ này luôn là trạm dừng chân đầu tiên cho tất cả du khách.

  Bến cảng du lịch Sydney, nơi các nền văn hóa đa dạng là sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây. Du khách book ve may bay di sydney sẽ dễ dàng tìm thấy những kiến trúc đậm nét Trung Quốc ở đâu đó, song song với những tòa nhà chọc trời, lễ hội hoa, rượu vang và thói quen sinh hoạt mang đậm bản sắc Tây.

  1. Lịch sử của Sydney

  Sydney có dấu vết của cuộc sống của thổ dân Australia khoảng 30.000 đến 50.000 năm trước đây. Các phương ngữ chính được sử dụng là Darug, Dharawal và Guringai. Chữ khắc trên đá ở tất cả các loại tiếng địa phương vẫn còn lưu lại và tồn tại ở một số nơi.

  Bên cạnh đó, du lịch tổng quan Sydney cho thấy nó cũng là một trong châu Âu, nơi những người sống lâu nhất tại Úc, được thành lập như là một thuộc địa của Anh vào ngày 26 01 năm 1788. Thống kê Thống đốc bang New South Wales - Lachlan Macquarie là người đầu tiên trong chiến dịch để khai hóa và giáo dục các bộ lạc bản địa.

  [​IMG]

  Năm 1822, Sydney đã biến xuất hiện các ngân hàng, thị trường, các đường phố chính và các sở cảnh sát đầu tiên được tổ chức. Trong suốt thế kỷ XX, Sydney tiếp tục mở rộng nhiều sóng khác nhau của di dân từ Nam Á, Đông Âu, Đông Nam Á và Nam Mỹ, mang một bản sắc quốc tế cho thành phố.

  Nhà hát Opera Sydney ở Úc


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo giá vé đi singapore vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...