Toàn Quốc "Hành trình làm mẹ" đồng hành cùng một thai kỳ khỏe mạnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi bamebimsua69, 27/6/16.

 1. bamebimsua69

  bamebimsua69 Member

  GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Chủ tịch Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TP HCM cho biết khi mang thai, nhu cầu vitamin và khoáng chất của cơ thể tăng lên đáng kể, đặc biệt là các yếu tố vi lượng: acid folic (120%), sắt (150%) và DHA.
  [​IMG]


  Bổ sung acid folic giúp làm giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh - một cấu trúc hình thành trong giai đoạn bốn tuần đầu của thai kỳ và sẽ phát triển thành não bộ và cột sống của thai nhi. Sắt giúp hạn chế tình trạng mẹ thường xuyên mệt mỏi, nguy cơ sanh non, sơ sinh nhẹ cân... Và DHA có tác dụng tích cực đối với sự phát triển trí não, khả năng quan sát của trẻ, hạn chế nguy cơ trẻ bị thiểu năng trí tuệ, thị lực kém.

  Với phương châm “Thai kỳ khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh”, Hành trình làm mẹ chắc chắn là “chuyên gia trực tuyến” đáng tin mà mẹ có thể tìm thấy mọi thông tin về nền tảng nuôi dưỡng thai kỳ. Bạn có thể gửi câu hỏi tại website www.hanhtrinhlamme.com.vn để nhận tư vấn từ GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng cũng như tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích cho “Hành trình làm mẹ” của riêng mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...