Toàn Quốc Hấp dẫn trước hình ảnh phẫu thuật nâng ngực của hotgirl

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 17/8/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực luôn làm chị em đang có ý định nâng ngực hoặc đã nâng ngực tò mò và muốn khám phá. Bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện những gì để có thể hô biến ngực lép kém hấp dẫn thành núi đôi đầy đặn, quyến rũ?

  Trước tiên, bạn cần chuẩn bị tâm lý và chi phí để đến thăm khám bác sĩ thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng làm đẹp của chị em và thăm khám tổng quan vừng ngực bằng để biết tình trạng.

  Xem thêm: Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Bác sĩ cũng sẽ giới thiệu túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật cho chị em. Kích cỡ túi ngực, hình dạng và chất liệu (túi xốp, túi trơn) do chị em lựa chọn theo sự tư vấn của bác sĩ.Sau đó chị em sẽ chụp X-quang vùng ngực, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

  Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện. Trong phòng phẫu thuật chị em sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đo vẽ vùng ngực để có những thao tác chính xác khi đặt túi ngực.

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rạch đường nách khoảng 2,5cm để đưa túi đặt ngực vào. Đa phần phẫu thuật nâng ngực nội soi đều thực hiện qua đường nách để che giấu sẹo hoàn hảo và ngực đẹp lâu dài.

  Xem thêm: Nâng ngực bao nhiêu tiền để có bộ ngực đẹp và quyến rũ.

  Với những hình ảnh rõ ràng, chi tiết về ca phẫu thuật nâng ngực nội soi của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại bệnh viện.

  Hi vọng chị em đã có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực nội soi, chị em vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc gọi đến hotline Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300, Chuyên viên tư vấn – 08.3932.2222 để được giải đáp nhanh chóng cũng như đặt lịch phẫu thuật nhé.

  Cùng xem những hình ảnh hấp dẫn tại đây nhé: Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...