Toàn Quốc Hấp dẫn với phẫu thuật thẩm mỹ mắt Webtretho

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 27/7/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Chào bác sĩ! Em thấy nhiều chị em chia sẻ trên topic phẫu thuật thẩm mỹ mắt Webtretho là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bấm mí Hàn Quốc đẹp lắm nên em và bạn em đang rủ nhau tuần sau qua thẩm mỹ viện mình để thực hiện. Em còn một số thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp là bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không và sau bấm mí cần chăm sóc mắt như thế nào để mắt được đẹp lâu ạ? Em cảm ơn (Lệ Quyên, TP. Hồ Chí Minh).

  [​IMG]

  Lệ Quyên thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Qua topic phẫu thuật thẩm mỹ mắt Webtretho, Lệ Quyên được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bấm mí Hàn Quốc rất đẹp và đang muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không và sau bấm mí cần chăm sóc mắt như thế nào để mắt được đẹp lâu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một thủ thuật thẩm mỹ mắt tạo mắt hai mí sử dụng công nghệ bấm mí tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc nhằm mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, biết nói và hút hồn người đối diện mà không cần phẫu thuật, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực, không biến chứng, không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả thì hết sức là dài lâu.

  Bấm mí Hàn Quốc tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ mắt. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt có thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng khoảng từ 10 đến 15 phút cho một ca bấm mí Lệ Quyên nhé.

  Nguồn: Thẩm mỹ mắt hai mí

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt khá đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành xem xét và đành giá mức độ da chùng và mỡ thừa, đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt.

  Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ để cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng. Bác sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 30-45 phút thực hiện, lượng da chùng mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hiệu quả, nếp mí mới hình thành trông rất rõ ràng và đẹp tự nhiên, lâu dài, đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ, rạng ngời sức sống.

  Với phương pháp thẩm mỹ mắt này, đôi mắt 2 mí sẽ được duy trì lâu dài. Tuy nhiên tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng người mà qua thời gian, mắt có thể tích tụ lại mỡ thừa và da chùng, sau đó bạn vẫn có thể tiến hành phẫu thuật lại để đôi mắt luôn tươi trẻ.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-bao-lau-thi-dep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...