HCM Hạt chia đặc biệt có lợi đối với giảm cân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Macadamia, 19/5/16.

 1. Macadamia

  Macadamia New Member

  Tác dụng Hạt Chia , Nơi bán Hạt Chia Nhập khẩu uy tín tại tphcm

  2. Hạt chia giảm cân chống béo phì hiệu quả Trong hạt chia có chứa nhiều dinh dưỡng đồng thời có khả năng thu nạp nước gấp 16 lần trọng lượng của nó chính bởi vậy sẽ khiến bạn không có cảm giác thèm ăn, cũng không cần ăn nhiều mà vẫn đủ năng lượng. sử dụng 1 ly hạt chia trước bữa ăn sẽ giúp bạn không bị điển tích lượng mỡ thừa, phòng béo phì hiệu quả nếu kết hợp với các bài tập hằng ngày sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất thần.

  4. Hạt chia tốt cho bệnh nhân tiểu đường 1 trong những công dụng của hạt chia được nhiều người biết đến nhất đó chính là hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

  Từ những thí điểm cho thấy hạt chia có thể nở lớn gấp 12 lần khi pha vào nước từ đó hình thành lớp gel mềm. Khi đưa vào thân thể chất gel này giúp dạ dày được thấm chậm và đều hơn làm trị số glycemic index thấp song song dùng hạt chia giúp thân không có cảm giác thèm đồ ngọt nhờ đó làm ổn định lượng đường trong máu tránh béo phì, tránh được bệnh tiểu đường.

  [​IMG]

  6. Hạt chia tốt cho hệ tâm thần và trí não Trong hẹt chia có chứa hàm lượng Omega 3 rất cao giúp tái tạo hệ thống tế bào tâm thần cũng như giúp trí óc phát triển vì vậy việc dùng hạt chia cho nữ giới mang thai và trẻ thơ là điều rất cấp thiết.

  10. Hạt chia cung cấp Vitamin và khoáng vật cần thiết cho thân thể Do hoạt động hằng ngày nên thân thường mất đi các khoáng vật thiết yếu trong khi Hạt chia cung cấp đầy đủ các khoáng vật cùng các vitamin cần thiết do đó giúp thân thể được cung cấp đầy đủ năng lượng sau những ngày làm việc mật mỏi. Hạt chia Mỹ đặc biệt tốt cho ăn kiêng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...