HCM Hạt Điều Rang Muối, đặc sản Bình Phước

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi mrtienhoang2110, 3/7/15.

 1. mrtienhoang2110

  mrtienhoang2110 New Member

  [​IMG]  Chào bạn !

  Bạn là một người am hiểu về hạt điều, và muốn tìm một địa chỉ tin tưởng tâm huyết để cùng phát triển cũng như muốn tăng thêm doanh thu từ vệc kinh doanh về sản phẩm hạt điều rang muối?

  Trước tiên chúng tôi thật sự rất vui khi bạn đã quan tâm đọc những lời giới thiệu này, hy vọng chúng tôi sẽ mang lại được giá trị và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn, cũng như tìm được điểm chung để cùng nhau phát triển.

  Tại Công Ty chế biến hạt điều Bazan chúng tôi đã chắt lọc những hạt điều ngon nhất hòa cùng những đam mê tột bậc với mục tiêu tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe cho con người; Và kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu và đam mê hạt điều, vì sức khỏe của một thế giới thịnh vượng và bền vững.

  Với công thức rang củi bán thủ công truyền thống mà Bazan chúng tôi đã may mắn được các công ty hàng đầu về lĩnh vực rang hạt điều chuyển giao công nghệ cũng như tìm tòi nghiên cứu thử nghiệm thêm các cách rang khác nhau và Bazan chúng tôi đã đưa ra được một cách rang riêng làm cho hạt điều có hương vị thơm ngon tuyệt hảo, giàu chất dinh dưỡng, dễ bóc vỏ lụa, đảm bảo vệ sinh.

  Hiện tại hạt điều rang muối Bazan mới có mặt trên thị trường từ tháng 9/2014 đến nay, cũng đã được nhiều người biết đến đặt hàng với số lượng lớn và chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm kinh doanh: Trung thực, uy tín, chất lượng, hợp tác đôi bên cùng có lợi, tâm huyết, luôn học hỏi thì chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những hợp đồng đầy thành công cho bạn.

  Hiện tại Cơ sở chúng tôi đang chuyên cung cấp hàng xá và rang gia công đóng gói với công xuất lớn.

  ĐẶT HÀNG VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC:

  - Đặt được số lượng lớn nhất bạn cần.

  - Đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng.

  - Không có rủi ro.

  - Nhận được hàng như bạn mong muốn.

  - Được hoàn trả hàng khi nhận hàng không đạt yêu cầu.

  - Giao dịch đơn giản, thủ tục nhanh gọn.  Hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH MTV CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU BAZAN

  Địa chỉ: Quốc lộ 20 C, Xã Thống Nhất, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước.

  Hotline: 0976341118 - Mr.Hoàng Tiến – GĐ.

  E-mail: hatdieubazan@gmail.com ; Website: http://hatdieubazan.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...