Hạt hút silica gel - clay , gói hút oxy 50cc tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bangkeobd, 20/6/16.

 1. bangkeobd

  bangkeobd New Member

  Hạt hút ẩm silica gel - Clay.

  Trên túi chống ẩm luôn cảnh báo chúng ta là hãy vứt đi, tuyệt đối không ăn vì sẽ dẫn tới ngộ độc chết người. Tuy nhiên khoan hãy vội vứt chúng đi bởi lẽ chúng ta có thể tận dụng khả năng chống ẩm để làm nhiều chuyện khác trong đời sống. Ở đây có những cách mà chúng ta có thể tận dụng túi chống ẩm ( thường bỏ trong các thiết bị điên tử, túi đồ , thức ăn đóng gói ,sản phẩm dân dụng) Dùng túi chống ẩm để làm khô các thiết bị... [​IMG]
  Ở đó túi hút ẩm ( silica gel )đóng vai trò hút ẩm để giữ sản phẩm trên không bị hơi nước làm hỏng.Silica gel hút ẩm nhờ hiện tượng mao dẫn ở hàng triệu khoang rỗng li ti của nó ,hơi nước bị hút vào và bán vào chỗ rỗng bên trong hạt.Lượng silica gel cỡ một thìa cà phê có diện tích tiếp xúc cỡ một sân bóng đá .Silica gel có thể hút một lượng hơi nước bằng 40% trọng lượng của nó và có thể làm độ ẩm tương đối trong hộp kín giảm xuống đến 40%.


  [​IMG]
  Để chỉ thị tình trạng hơi nước của silica gel, người ta cho một ít chlorua coban vào. khi còn khô nó sẽ có hơi phớt xanh, khi bắt đầu ngậm hơi nước ,nó chuyển dần sang màu xanh nhạt, rồi màu hồng, cuối cùng trắng đục.

  Khi silica gel đã ngậm nước, ta có thể tái sinh nó bằng cách giữ nó ở nhiệt độ khoảng 110-120 độ C cho tới khi nào nó trở về màu phớt xanh.

  Gói hút ẩm oxy 50cc

  Trong môi trường ẩm và nhiệt độ thích hợp ,vi khuẩn sẽ sinh sôi rất nhannh trong thực phẩm gây móc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.Để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, sử dụng gói hút ẩm là giải pháp tốt nhất để phòng tránh độc hại và hiện tượng oxy hóa....
  Gói hút ẩm oxy có thể kéo dái thời gian của sản phẩm thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi xa. ..sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm như ý..

  Gói hạt hút ẩm Silicagel quá gần gũi như vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Công ty chuyên phân phối hạt hút ẩm silicagel để được tư vấn kỹ càng nhất về hạt hút ẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất tại Bình Dương cho các bạn tùy theo nhu cầu sử dụng ở nơi nào nhé!

  Tham khảo tại : http://nguyenlieucongnghiep.com/san-pham/hat-hut-am-silicagel-binh-duong.html

  CÔNG TY TNHH N.J VIỆT

  Hotline : 0977562115 ( Ms.Trang )

  Địa chỉ : 254/20 Thích Quảng Đức, p.Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...