Toàn Quốc Hạt Lanh Úc du nhập xịn Uy Tín rất tốt Cho Sức Khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tamsenvn1, 21/6/16.

  1. tamsenvn1

    tamsenvn1 New Member

    HẠT LANH

    - kế bên chế độ tập thể dục và ăn uống lành mạnh thì những ích lợi độc đáo của hạt Lanh – một chiếc hạt nâu nhỏ bé được đóng gói với phổ thông dưỡng chất như vitamin, khoáng vật, chất chống oxy hóa…sẽ giúp chống lại một số bệnh như tiểu tuyến đường, bệnh tim, hot gan, giảm các bệnh can hệ tới đàn bà mãn kinh, giảm táo bón, giảm viêm, giảm cân…


    [​IMG]
    tuy nhiên, hạt Lanh sở hữu rộng rãi giá trị trong cuộc đấu chống lại các bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết và ung thư da.
    Hạt Lanh được xem như một thực phẩm chức năng, 1 muỗng hạt Lanh chứa 2g axit béo poly-unsaturated, 2g chất xơ, 37 calo và khoáng vật magiê, phốt pho, và selen… Qua đây, hatlanh.tk gửi đến quý người dùng chi tiết các thông báo đặc thù về lợi ích xuất sắc của hạt Lanh.

    Dưỡng chất đặc thù của hạt Lanh ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe
    - Axit béo omega-3: Là axit béo ko no rất quan trọng cho sức khỏe, bảo kê tim mạch, giảm nguy cơ cao huyết áp và chống lại ung thư. Axit béo omega-3 được sắm thấy cốt yếu trong cá biển và trứng và cả hạt Lanh nữa. tốt hạt Lanh là một nguồn thay thế thần tình về chất béo cho người ăn chay.

    - ALA (axit alpha- linolenic): bảo kê cơ thể chống lại viêm nhiễm, viêm khớp, đau khớp.

    - Lignans: sở hữu estrogen và chất chống oxy hóa, hơi hiệu quả trong việc điểu chỉnh sự mất thăng bằng nội tiết tố ở nữ giới. Trong số toàn bộ những chiếc thực phẩm thường ăn của con người, các nhà nghiên cứu xếp hạng hạt Lanh là số một trong những nguồn lignans. Hạt mè hạng hai nhưng chỉ đựng 1/7 tổng lignans so với hạt Lanh. như vậy, hạt hướng dương chứa 1/350, hạt điều chứa 1/475.

    - Chất xơ: Chất xơ và hàm lượng carbohydrate thấp trong hạt Lanh là 1 tuyển lựa đúng đắn để giảm cân, bởi vì chất xơ mở mang trong dạ dày bằng cách tiếp thụ chất lỏng và tạo 1 cảm giác số đông, no lâu hơn.

    1. Hạt Lanh giàu chất béo omega 3 nhất
    Hạt lanh nguồn thực vật giàu nhất của chất béo omega 3, rất cần thiết cho một bộ não thông minh, tim mạch và khớp khỏe mạnh

    2. Hạt Lanh bảo kê trái tim khỏe mạnh
    Khoảng 50% lượng calo chứa trong hạt Lanh bao gồm hổ lốn của 1 số axit béo như chất béo poly-unsaturated, chất béo mono-unsaturated và chất béo rất ít bão hòa. chậm triển khai là các dưỡng chất mang tác động tích cực và vô hạn tới sức khỏe của trái tim.

    hầu hết những chất béo poly-unsaturated vẫn còn ở dạng ALA. hiện giờ, ALA là 1 "phép lạ" axit béo giúp giảm cholesterol xấu, khi mà để lại nguyên lành cholesterol phải chăng trong máu. Nó cũng làm cho giảm áp huyết và nguy cơ đột quỵ.

    3. Hạt Lanh kiểm soát bệnh tiểu đường


    Lignan nơi hạt Lanh với thể kiểm soát hiệu quả tiểu tuyến đường loại hai. Nghiên cứu cho thấy rằng, 1 lượng hạt Lanh hàng ngày ảnh hưởng lên độ mẫn cảm insulin ở những người ko dung nạp glucose. Điều này là do chừng độ cao của xơ hòa tan trong lanh.
    [​IMG]
    Tiêu thụ một muỗng canh hạt Lanh trong một tháng là thấy cải thiện lượng đường trong máu.

    4. Hạt Lanh kháng viêm
    hai chất nổi bật nhất trong hạt Lanh là ALA và lignans, vì nó mang khả năng kiểm tra tính viêm đau, tương trợ và chống những cơn đau viêm khớp, đau khớp, bệnh parkinson, bệnh hen suyễn…

    5. Hạt Lanh kiểm soát mất cân bằng nội tiết ở phụ nữ mãn kinh
    Hạt lanh sở hữu một trị giá tài sản đặc thù là chống oxy hóa. Chất này được chứng minh là làm cho giảm những triệu chứng của sự mất cân bằng nội tiết tố chả hạn như nóng bừng, ửng đỏ và đổ mồ hôi ban đêm ở đàn bà tiền mãn kinh và sau mãn kinh cũng như trong thời kỳ điều trị thay thế hormone (HRT).

    Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 40g hạt Lanh hàng ngày giúp cải thiện các vấn đề nội tiết cũng như sức khỏe tâm lý tổng thể. Nghiên cứu chất lignan trong hạt Lanh ảnh hưởng tới nội tiết tố của nữ giới mãn kinh rất phức tạp, Các bạn có thể tham khảo trên mạng để biết rõ thông báo. Trong phạm vi của dịch vụ hạt dinh dưỡng, Vipfood.vn chỉ giới thiệu những công năng đặc thù của hạt để các bạn sở hữu thể tùy ý bổ sung vào chế độ ăn uống lành mạnh cho sức khỏe của mình.

    6. Hạt Lanh cho 1 làn da mịn màng

    những axit béo omega-3 trong hạt Lanh giúp điều trị các bệnh da như mụn trứng cá, dị ứng và mẫn cảm ánh nắng mặt trời.

    tuy nhiên, nó khiến trẻ hóa da, tái tạo tông màu da và khiến nó trơn tuột, mịn màng và rạng ngời. Nó chống da đầu khô, gàu, tóc dễ gãy và nó cũng là nguồn cung ứng dinh dưỡng cho những nang tóc để làm cho mái tóc khỏe chắc.


    7. Hạt Lanh khiến cho giảm cân

    sử dụng hạt Lanh mang thể giảm được số cân dôi thừa. Hàm lượng chất xơ cao trong hạt Lanh khiến nặng hơn như thể tiếp nhận thêm chất lỏng, hỗ trợ kiểm soát và kìm giữ cảm giác thèm ăn hay ăn quá phổ quát. Điều này rất tiện dụng khi giảm cân.

    Như đã kể ở trên, lignan trong hạt Lanh đã được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Tiêu hóa thấp thì hẳn nhiên tránh được nguy cơ về căn bệnh về ruột này.

    8. Hạt Lanh ổn định cholesterol
    một nghiên cứu quy mô nhỏ ở Canada can hệ đến 30 trẻ con và thanh thiếu niên (tuổi trong khoảng 8-18), phần lớn những chẩn đoán trước ngừng thi côngĐây tăng cholesterol máu (cholesterol cao) và cho ăn 2 muỗng canh hạt Lanh khoảng 4 tuần thì cải thiện rẻ nồng độ chất béo trong máu (dưới dạng triglycerides) và nâng cao HDL cholesterol (cholesterol "tốt").

    ví như trẻ thơ nhà bạn có lượng cholesterol cao thì nên hài hòa hạt Lanh vào bữa ăn của trẻ hàng ngày để giúp trẻ ổn định cholesterol.

    9. Hạt Lanh giúp ngăn đề phòng ung thư
    Dưỡng chất đặc trưng của hạt Lanh là hàm lượng lignan cao sẽ hạn chế rủi ro tối đa ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết.

    Ba dòng lignans được tậu thấy trong hạt Lanh là secoisolariciresinol, matairesinol và pinoresinol sở hữu khả năng tác động đến hoạt động nội tiết tố và kiểm soát bệnh ung thư can dự đến hormone và những khối u phụ thuộc hormone.

    các lignans cung ứng bởi hạt lanh cũng đã được chứng minh là nâng cao hoạt động của một số giai đoạn II enzym giải độc, hủy các độc tố trong cơ thể. hỗ trợ này sở hữu thể giúp ngăn đề phòng tích tụ các độc tố gây ung thư và hạn chế nguy cơ ung thư.

    Bảo quản hạt Lanh như thế nào được lâu?
    Lưu ý bột hạt Lanh phải lưu trữ kín như đóng gói, hộp để trong nhiệt độ lạnh thích hợp nhằm hạn chế bị ôi mốc. khi đã xay ra quyết tâm tiêu dùng nó sở hữu trong 1 tuần. nếu như còn là hạt Lanh thì để trong tủ lạnh trực tiếp sẽ kéo dài 1-2 năm.

    Hãy nhớ ko nên cho bột hạt Lanh trực tiếp vào dầu ăn như cừu, xào vì nó sẽ mất hương vị hấp dẫn của bột và mang thể phá hủy các giá trị dinh dưỡng của hạt Lanh. Chú ý, ích lợi sức khỏe của hạt Lanh, dầu Lanh khi sử dụng chung có giết mổ bò, giết mổ gà, trứng là omega-3 nâng cao lên đáng nói.

    Dầu hạt Lanh hương vị hấp dẫn ngọt ngào nhưng dễ bị hư hỏng nên phải luôn luôn để trong chai thủy tinh và lưu giữ trong tủ lạnh. ko bao giờ tiêu dùng dầu hạt Lanh trong nấu bếp vì dễ bị oxy hóa. thấp nhất thêm dầu hạt Lanh vào thức ăn sau lúc đã nấu chín.

    duyên cớ hạt Lanh
    từ 4.000 đến hai.000 trước Công nguyên, trồng cây Lanh (cây gai) đã phát triển thành rộng rãi ở các nước giáp biển Địa Trung Hải và khu vực Trung Đông.

    có thể nói lịch sử hạt Lanh như là 1 cây lương thực của thời tiền sử Babylon vào đầu 3.000 trước công nguyên cùng với Georgia, Trung Quốc và người nào Cập cổ đại.

    Cho đến ngày nay, trồng lanh nằm trong ngành cung cấp nông nghiệp mang quy mô đa dạng và chuyên biệt hơn. thương mại can dự đến hạt Lanh, bột Lanh, dầu Lanh tại Hoa Kỳ, Canada, Nga, Pháp và Argentina rất lừng danh trên thế giới.

    Ở đâu bán hạt Lanh (úc)?
    hatlanh.tk bán hạt Lanh (Mỹ) sỉ lẻ cho đa số khách hàng tại Việt Nam. đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm, nguyên cớ căn nguyên, hạt Lanh được lưu trữ trong kho lạnh, ko chất bảo quản, dùng cho 24/7.

    Hãy tới sở hữu hatlanh.tk để chúng tôi được sản xuất, phục vụ nhu cầu về hạt dinh dưỡng, hạt siêu dinh dưỡng, dinh dưỡng bỗng nhiên, một toàn cầu hạt rất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của Anh chị.

    1 số phương pháp chế biến đồ ăn uống từ hạt Lanh mà bạn với thể tham khảo :
    · Xay một vài muỗng canh hạt lanh và thêm vào cốc sinh tố. cách thức khiến này sẽ bổ sung thêm gần như trị giá dinh dưỡng cho cốc sinh tố của bạn.
    · Trộn 2 muỗng canh bột hạt lanh mang nước tạo thành hổ lốn sền sệt. Bạn mang thể tiêu dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào.
    Chỉ cần phết hổ lốn này lên đồ nướng và nướng như thường nhật.
    · Phủ 1 lớp hạt lanh lên ức gà hay bất kỳ dòng thịt khác trước khi nướng hoặc cho lên chảo rán.
    · Bạn mang thể bổ sung dầu hạt lanh bằng cách thêm vào thức uống của bạn, hoặc trong khi nấu một bữa ăn lành mạnh.
    tuy nhiên ,bạn với thể thêm hạt lanh vào phô mai , kem hay sữa chua , hoặc khiến cho bánh ,….Chúc bạn thành công.
    LH 0167.242.9999 địa chỉ 477 Nguyễn TRãi - Thanh Xuân - Hà Nội
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...