Toàn Quốc Hậu quả không tính toán sức chịu lực khi chọn máy ép cọc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 27/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Máy ép cọc trước lúc chọn lựa cần phải tính toán khả năng chịu lực của khung dàn thép đỡ. Việc này sẽ rất là nguy hiểm lúc thi công.
  Để mang thể chọn lựa máy phù hợp Anh chị em nên để ý đến bài viết sau nhé:MÁY ÉP CỌC BÊ TÔNG KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CHẤT LƯỢNG
  ác hại sẽ tới có bạn nếu bạn không lựa chọn máy ép cọc thích hợp ấy là. sai công nghệ làm đổ các khối bê tông. đấy là một vụ án tại tỉnh thành HCM . Chủ máy ép cọc đã bị đi tù túng vì đã vi phạm an toàn cần lao. Tòa phúc án TAND vô thượng tại TPHCM ngày 10-9 đã tuyên chưng kháng cáo, y án sơ thẩm 3 năm tù túng đối sở hữu bị cáo nai lưng Nguyên (ngụ thị xã 8) về tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động”.

  [​IMG]

  công ty đảm bảo tiêu chí căn bản về an toàn lao động phải chăng
  Nguyên được giao khoán thực hiện hạng mục ép cọc móng của Dự án xây dựng Nhà máy Juki 4 (KCX Tân Thuận – huyện 7). lúc đưa dàn máy ép cọc vào dùng, Nguyên ngoại trừ toán khả năng chịu lực của khung dàn thép đỡ, để người lao động tự chất chuyển vận ko đúng khoa học khiến đầu khuông thép bị biến dạng, khiến đổ các khối bê tông đặt phía trên. Vụ tai nạn xảy ra làm 3 công nhân của đơn vị Cổ phần Xây lắp thương nghiệp Chánh Phúc tử nạn.

  Chỉ cần một sai sotr nhỏ cũng mang thể khiến ảnh hưởng tới các người lao động nặng thì tạ thế, nhẹ thì bị thương, ngoài ra là Dự án làm dở dang bị trì hoãn bởi tai nạn. Thế nên những nhà công ty hãy thận trọng khi thi công nhé. Phải tính toán thật kỹ càng để ko gây ra các ta nạn đau thương nhé.

  Biện pháp thi công cừ larsen chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...