Toàn Quốc Hãy cùng tìm hiểu loại bệnh sùi mào gà ở nam nhi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 28/6/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Cả nam giới và phụ nữ đều rất dễ mắc Sùi Mào Gà và đều có những dâu hiệu nhận biết bệnh cụ thể. Sau đây là một số dấu hiệu và tác hại mà Sùi Mào Gà gây nên cho nam giới

  [​IMG]

  Những dấu hiệu của Sùi Mào Gà ở nam giới?

  - Sau khi bị nhiễm vi 2-9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai ĐK 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng, Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm thấp, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

  - Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

  - Có trường hợp tổn thương tủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh lỗ đít và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

  Tác hại của sùi mào gà đối với sức khỏe nam giới

  - thường ngày sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, http://phongkhamnguyenvancu.com/sui-mao-ga-o-nam-gioi.html sờ nắn sùi mào gà có thể làm sây sát, chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi có nhiều mủ.

  - Tuy nhiên, Theo các nghiên cứu mới đây thì sùi mào gà chính là một trong những nguyên do gây ung thư dương vật ở nam giới, nên chi nam giới không nên chủ quan với bệnh sùi mào gà, hãy đến các trọng tâm y tế, các phòng khám chữaBenh Xa Hoi uy tín để khám khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...