HCM Hãy đến với phẫu thuật hàm móm BSSO rất hiện đại của chúng tôi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mongmanhchiecla, 3/1/16.

 1. mongmanhchiecla

  mongmanhchiecla New Member

  Trường hợp móm nặng không khép được miệng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm BSSO sẽ trở lại bình thường. Ngoài ra, có một số vấn đề cần sự lưu ý đặc biệt của người bác sĩ như có cần phối hợp niềng răng hay không; cấu trúc xương mặt (gò má, cành hàm, góc hàm) đã hài hòa chưa…để đưa ra chỉ định phù hợp.
  [​IMG]
  Hô móm là một rào cản tâm lý lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tự tin của nhiều người, nhưng đứng trước một giải pháp mới, bạn cần tỉnh táo và xem xét trên nhiều góc độ để chọn ra một địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô an toàn, đảm bảo hiệu quả.

  Bên cạnh hàm vẩu, móm mém (loại khớp cắn ngược) là một thể khiếm khuyết răng hàm mặt hay gặp ở ngườiViệt Nam. Thể hiện sự móm rất dễ dàng nhận biết: xương hàm dưới bị đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới ôm phủ ngoài răng hàm trên, cằm bị lệch, gây mất hài hòa cho khuôn mặt bị kém thẩm mỹ. Ngoài ra còn thêm các khó khăn khi ăn nhai… Phẫu thuật hàm móm và phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn có được kết quả như ý chỉ sau một lần thực hiện với kết quả cao và nụ cười tự tin như mong đợi.

  Tuy nhiên, với một số trường hợp răng móm vừa do hàm vừa do răng, bác sĩ cần sự kết hợp niềng răng trước để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể toàn diện sau khi phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm..
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...