Toàn Quốc Hãy Thiết Kế Profile Theo Cách Của Bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thaoyeu333, 14/6/15.

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Member

  Cách của bạn – cũng Ấy là cát đen của bạn , công ty thiết kế logo chuyên nghiệp là cách bạn trông công việc , trông thịt , là điểm dị biệt ,thiết kế logo hà nội cũng Ấy là sự đồng điệu của bạn với thương hiệu của chính mình! Bạn có muốn những vị khách dễ thương , mới gặp mà như đã hiểu thấu nhau , như bạn tâm giao từ thuở cắp sách tới trường?
  Một cuốn Profile được xây dựng bởi ngôn từ đậm chất “made by you” sẽ rất tuyệt phải không? Đối tác của bạn , khách hàng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra được người mà họ Dự bị hợp tác , sẽ dễ dàng hiểu nhau để tiến tới mối giao tế bền vững hơn. Điều đặc biệt , Thiết kế nhận diện thương hiệu nếu bạn là một người hí hước , hãy cứ hoàn toàn dễ chịu biểu lộ điều đó với những câu chữ , những ví dụ hóm của mình. Sẽ thật tẻ ngắt nếu bạn muốn chinh phục đối tượng khách hàng trẻ mà viết văn theo kiểu báo chí chính thống , Thiết kế bao bì hãy Teen hóa như chính con người bạn! Và nếu , bạn thích những câu chữ đơn giản , không màu mè , không “ba lời một ý” thì hãy cứ biểu lộ như thế! đơn giản và rõ ràng đôi khi được việc hơn so với dẫn khách đi đường vòng mỏi chân trước khi tới đích! Đừng ngại thử những tấm hình nhí nhố biểu lộ nét tươi trẻ , tràn ngập năng lượng của bạn! Hãy nhớ rằng: Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã từng cười toe khi Lộ rõ ra trên khắp các tấm băng rôn , áp phích quảng cáo cho du lịch Hạ Long! Tới các bậc tiền bối còn sẵn sàng đổi thay tư duy , tiếp cận những khía cạnh hí hước , một tinh thần tốt , thiết kế logo hà nội thì vì sao chúng tôi lại trốn tránh chính những hình ảnh đời thường của mình nhỉ? Hãy thiên nhiên như chính bạn , như chính thương hiệu bạn , như chính mỗi con người trong công ty bạn khi Lộ rõ ra trên Profile! Chẳng ai chê trách bạn khi bê bản sắc văn hóa thật sự gửi vào trong thiết kế đâu!
  [​IMG]
  Mỗi người trong chúng tôi là một nghệ sỹ đại tài , đừng phung phá trí nhớ tượng của bạn , không cần quá cầu kỳ đâu nhé! ( thật ra thì cầu kỳ là hỏng bét ) , công ty thiết kế profile hình họa trong thiết kế profile cứ càng đơn giản càng tốt , càng ít càng tốt. Bạn có khả năng vẽ vài cái mũi tên ngoằn ngà ngoằn ngoèo từ trang này qua trang khác , vẽ những hình minh họa nhỏ xíu , mấy cái biểu đồ méo mó cũng chẳng sao , nhưng nhất mực đừng điền kín hình vẽ trên cả trang giấy , Nhận diện thương hiệu đừng tô màu sặc sỡ rực rỡ tới chói mắt! Chả ai dám xem quá 3 phút đâu! Thậm chí , hãy “cắt dán” nếu bạn cảm thấy thích! Hãy bê nguyên những chích dẫn thú vỵ , những kiến thức bạn nhặt được trên báo vào Profile , phần này biểu lộ sự trân trọng của bạn đối với tác giả viết bài , cũng biểu lộ trách nhiệm , sự coi trọng của bạn với chính người đọc Profile. Một chi tiết nhỏ , nhưng nhiều giá trị! Lưu cho rằng từ “cắt dán” ở đây hoàn toàn mang ý nghĩa “thiết kế” chứ không phải thủ công nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...