Toàn Quốc Hayc xùng làng tranh việt tìm hiểu ý nghĩ tranh thêu chữ thập bát mã truy phong

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tientien15597, 6/5/16.

 1. tientien15597

  tientien15597 Member

  Trong một vài năm gần đây, khuyng hướng tranh thêu chữ thập nở rộ, không chỉ dành cho các nghệ nhân mà đã tiếp cận gần gũi hơn với tất thảy cả chị em phụ nữ. Tranh thêu trở thành một người bạn thân thiện, dễ gần. Không chỉ người phụ nữ khéo tay mà ngay cả rất nhiều người ít sử dụng đến kim chỉ như các chị em làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ đều có thể tự tay mình thêu lên những bức tranh tuyệt đẹp. Làm quà tặng, thư giãn, xả stress, ham chuông cái đẹp… Đó là các lí do khiến tranh thêu cực thu hút phái đẹp.

  Tranh gắn đá cao cấp
  [​IMG]

  Ngựa là con vật trung thành gần gũi với con người, là biểu trưng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài.Chúng được coi là tượng trưng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến nhiều công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.


  [​IMG]

  Tranh Bát mã (8 ngựa) tiếng Hán là “phát mã” nghĩa là ngựa đem tài lộc sự phong lưu, phát triển. Ở cơ quan nên treo ở phòng thủ trưởng, ở gia đình nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc.
  Làm sao để chọn một bức tranh gắn đá phù hợp cho ngôi nhà của bạn
  Với chỉ dẫn cụ thể, không luôn luôn khó để bạn tạo được một bức tranh thêu lung linh, tuy nhiên công việc này đòi hỏi sự cẩn thận, tập trung . Và sau khi tranh hoàn thành, điều mà bạn được lớn nhất không chỉ là kết quả đẹp mắt mà chính là tính kên trì. chắc chắn là tuyệt phải không nào?


  [​IMG]

  Thử tưởng tượng, dưới bàn tay khéo léo của bạn, rất nhiều bức tranh thêu đẹp và ý nghĩa sẽ dần hoàn thành qua từng mũi kim. Chắc chắn công việc này sẽ mang đến cho bạn vô cùng những niềm vui. Đặc biệt, bạn có thể tận hưởng hậu quả của mình khi treo trong nhà hay là tặng người thân, bạn bè. Như thế niềm vui của bạn đã được chia sẻ cho các người bạn yêu thương.

  Tranh đính đá cao cấp
  Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu thêu để tạo nên các tác phẩm do chính tay bạn làm, nhiều sản phẩm độc nhất vô nhị, rất nhiều sản phẩm mang đầy tình cảm mà bạn đã gửi gắm qua từng mũi thêu để tặng cho các người thân thương nhất.

  Trân trọng!

  Langtranhviet.com.vn

  Tranh gắn đá giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...