HCM HCM- KAS 2015 3pc giá tốt

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi canhoc008, 10/2/15.

 1. canhoc008

  canhoc008 New Member

  Thông Tin Sản Phẩm Kaspersky
  • Kaspersky: Dùng Cho 3 PC
  • Phiên Bảng: 2015
  • Sản xuất: Kaspersky
  • Bản Quyền: 1 năm
  Liên Hệ Mua Kaspersky, linh kiện máy tính giá tốt.
  -Công ty Tuyết Sơn chuyên phân phối Kaspersky
  -ĐT: (08)66760608
  -Địa chỉ: 361 Đông Thạnh 2 - Ấp 6 - Đông Thạnh - Hóc Môn

  [​IMG]
  Cam Kết
  -Đảm Bảo-Uy Tín-Chất Lượng- Bảo Hành
  -Để được giá tốt vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
  Kaspersky AntiVirus 2015 3pc- Kas 2015 3pc
  Tại Sao Khi Nào Bạn Nên dùng Kaspersky Anti-virus 2015 3PC
  - Kaspersky Anti-Virus 2015 là phiên bản mới nhất chống phần mềm độc hại của Kaspersky.

  - Nó có thể giúp máy tính của bạn chóng lại được Screen Lockers (phần mềm độc hại khóa hệ thống của bạn, rồi yêu cầu một khoản phí để có thể sử dụng máy tính bình thương), mà chưa có các ứng dụng nào kịp cập nhật hoàn thiện trong thời gian này.
  Cãi thiện hiệu suất trong phiên bảng này được đánh giá là mang tính lợi ích đột phá. Kaspersky Anty-Virus 2015 khởi động nhanh hơn, Giao diện được cải thiện rất dễ sử dụng, bên cạnh đó việc sử dụng và tiêu tốn ít tài nguyên của máy làm cho máy của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ít tiêu tốn binh hơn trong quá trình sử dụng KAS 2014.
  KAS 2014 cũng được đơn giản hóa hơn về mọi mặt. Từ Giao hiện hiển thị, đến các báo cáo cảnh báo, giúp cho người dùng dể hiểu và sử dụng hơn trong quá trình làm việc
  - Sản phẩm này có thể dùng cho 3 máy có thời hạn một năm, nếu bạn có hơn 3 mày tính và thực sự cần bảo mật dữ liệu cũng như phòng chống các thành phần ko tốt từ trên mạng, đảm bảo cho máy tính của bạn luôn hoạt động tốt, tôi nghĩ tốt hơn hết bạn nên sử dụng Kaspersky Anti-virus 2015, nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như đảm bảo máy tính của bạn luôn luôn hoạt động tốt.
  - Mọi chi tiết bạn xin liên hệ: 08 667 6060 8. Đội ngũ kinh doanh chúng tôi đang mong chờ cuộc gọi để được tư vấn cho quý khách.
  - Chúng tôi còn kinh doanh TP Link 841ND với chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.
  - Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách!
  Liên hệ Mua KAS 2015 3PC:

  - Công Ty TNHH TM DV Tin Học Tuyết Sơn
  - ĐT: (08) 66 76 06 08
  KAS 2015 3PC - Phần mềm diệt virus - bảo vệ máy tính - dữ liệu của bạn khỏi những phần mềm độc hại
  ***Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, việc bảo vệ máy tính – và dữ liệu cá nhân bạn lưu trữ trên đó – chống bị nhiễm virus và tội phạm mạng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần một giải pháp bảo mật dễ sử dụng và không làm giảm trầm trọng hiệu suất máy tính của bạn.
  ***Kaspersky Anti-Virus là trụ cột bảo mật cho máy tính của bạn, với các tính năng:

  - Chống virus nâng cao – chống lại virus, sâu, Trojan, phần mềm chiếm quyền kiểm soát, phần mềm gián điệp và nhiều loại khác
  - Bảo vệ theo thời gian thực – sử dụng công nghệ có sự hỗ trợ của web để chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất
  - Kiểm tra An toàn Tức thời – mang đến cách thức dễ dàng để kiểm tra các tập tin, ứng dụng và trang web
  ***Kaspersky Anti-Virus 2015 mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn – với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động ‘ngầm phía dưới’ – với tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, thường xuyên – giải pháp này bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển, mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...