Toàn Quốc HCM nơi nào thay màn hình laptop giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duhocvic, 4/8/16.

 1. duhocvic

  duhocvic New Member

  Khi màn hình laptop gặp các lỗi như màn hình bị sọc, kẻ ngang, xuất hiện nhiều điểm chết, màn hình bị tối chỉnh hoài không sáng, bị ố, bị mất màu hay bạn bất cẩn làm màn hình bị nứt, bị vỡ thì nên thay màn hình laptop để việc sử dụng laptop trở nên dễ dàng hơn. Nơi nào đáng tin tưởng để trả lại chiếc màn hình laptop như ban đầu ?

  Đó là VI TÍNH THIÊN ÂN, chúng tôi cung cấp dịch vụ THAY MÀN HÌNH LAPTOP CHÍNH HÃNG dành cho những trường hợp màn hình bị hư hỏng không thể khắc phục.

  Chúng tôi cung cấp MÀN HÌNH LAPTOP CHÍNH HÃNG CỦA TRÊN 90% các dòng máy laptop thông dụng trên thị trường hiện nay như: SONY, DELL, HP, ASUS, ACER, TOSHIBA, SAMSUNG, LENOVO.

  Đa số mọi người sử dụng sản phẩm công nghệ đều e dè khi thay mới linh kiện, vì sợ không được như sản phẩm mới mua. VI TÍNH THIÊN ÂN cam kết với dịch vụ THAY MÀN HÌNH LAPTOP CHÍNH HÃNG chiếc Laptop của bạn sẽ trở về như trạng thái lúc mới mua một cách hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Giá thành cạnh tranh chỉ từ 1.000.000 – 1.200.000đ, chúng tôi công khai bảng giá để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, thời gian bảo hành MÀN HÌNH LAPTOP CHÍNH HÃNG lên đến từ 6-12 tháng, giúp bạn trải nghiệm màn hình sau khi thay mới một cách chính xác nhất.

  Còn chần chừ gì nữa, màn hình được xem như là “cầu nối” để bạn tiếp xúc và sử dụng máy tính.Nên khi màn hình laptop gặp các sự cố như trên sẽ ảnh hưởng đến việc bạn thực hiện mọi thao tác học tập, hay làm việc của bạn. Hãy đến ngay vớiVI TÍNH THIÊN ÂN, để không còn băn khoăn vì chiếc màn hình laptop hư hỏng, cản trở công việc của bạn.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI TÍNH THIÊN ÂN
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP
  Chuyên: Sửa Chữa LapTop - Macbook - PC
  Hotline: 086.2523.999 – 0919.261.139
  Website: vitinhthienan. vn
  Địa Chỉ: 135 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Thời gian làm việc: T2 – T7 : 8h-19h (CN 8h-12h, lễ nghỉ)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...