Toàn Quốc Hé lộ hậu trường sitcom âm nhạc “Beyond The Top”

Thảo luận trong 'Video & Phim' bắt đầu bởi hanmin1, 8/12/15.

 1. hanmin1

  hanmin1 New Member

  “Beyond The Top” là một bộ phim sitcom âm nhạc lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, tái hiện đầy đủ đời sống, quá trình nỗ lực để theo đuổi đam mê của các nghệ sĩ trẻ, những khó khăn mà họ sẽ phải trải qua trong bước đầu lập nghiệp. Bên cạnh đó, góc khuất của giới showbiz sẽ được lột tả một cách chân thực nhất thông quá các tình huống cụ thể.

  [​IMG]
  Phim xoay quanh bốn nhân vật trung tâm là Phương Ly, MLee, AnteiSoobin. Phương Ly chính là sợi dây gắn kết bốn thành viên thành một nhóm.

  [​IMG]Người đẹp Phương Ly sẽ hóa thân thành con gái của một gia đình giàu có với tính cách ngây thơ, trong sáng.

  [​IMG]
  MLee được miêu tả là một rapper cá tính, có guu thời trang và quyết đoán.

  [​IMG]
  Chàng hoàng tử underground- Soobin Hoàng Sơn là nhân vật đa năng, có thể hát tốt, nhảy tốt, sáng tác và chơi được nhiều loại nhạc cụ.

  [​IMG]
  Antei Ngọc Thịnh, quán quân của So you think you can dance năm 2013- chàng láu cá này thường xuyên chọc phá mọi người, có khả năng hát rap và nhảy cực tốt, đồng thời cũng là thành viên duy nhất có thể biên đạo nhảy.

  [​IMG]
  Trong quá trình làm quen, sinh hoạt cũng như tập luyện tại nhà chung, mỗi thành viên trong ban nhạc đều phải thay đổi để có thể hòa nhập với môi trường mới.

  [​IMG]Casting tìm kiếm thành viên thứ 5 của Beyond The Top.

  Ngoài bốn gương mặt kể trên, sẽ xuất hiện thêm thành viên thứ 5, cũng là leader của nhóm. Hãy cùng đón chờ xem năm cá tính riêng khi buộc phải thay đổi sẽ rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” như thế nào nhé .

  [​IMG]Giám đốc âm nhạc sẽ do nam ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Touliver phụ trách.

  Mời các bạn xem một số hình ảnh hậu trường của “Beyond The Top”

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: http://blogtamsu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...