Toàn Quốc Hệ thống băng tải cong, băng tải con lăn góc cong

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi noithatintech, 14/5/16.

 1. noithatintech

  noithatintech New Member

  Băng tải chủ yếu để dùng vận chuyển hàng hóa có kích thước đa hình, chúng tôi Intech Việt Nam tự hào của nền công nghiệp Việt Nam với các sản phẩm đứng đầu ngành công nghiệp như băng tải, băng tải con lăn, băng tải góc cong, hệ thống băng tải,…

  Hệ thống băng tải cong, băng tải con lăn góc cong

  Băng tải góc cong (bán băng tải pvc) được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất đặc biệt trong nhà máy sản xuất bao bì giấy Carton, nhà máy gỗ, nhà máy may và trong các nhàng công nghiệp thực phẩm. Đặc biệt, băng tải con lăn góc cong với cấu tạo tạo riêng biệt với mặt tiếp xúc bằng phẳng và rộng có thể vận chuyển các sản phẩm có kích thước cấu tạo lớn mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn định, hiệu quả. Ngoài ra, với chúng được cấu tạo từ các nguyên vật liệu có độ bền cao như nhôm định hình, PVC, thép nguyên khối... nên hầu như không bị biến dạng, hỏng hóc hay va đạp mạnh, dễ lắp ráp, tháo dời, bảo trì và sửa chữa.

  Đặc tính công nghệ

  Hệ thống băng tải cong với ưu điểm là nhỏ gọn, tối ưu hoá không gian trong môi trường sản xuất nhỏ hẹp là một trong những thiết bị mang công hiệu kinh tế cao nhất được áp dụng trong nhiều khu vực chuyên chở hàng hóa , nguyên nguyên liệu sản xuất.

  Băng tải con lăn góc cong là loại băng tải chuyển hướng di chuyển sản phẩm với góc độ 45 độ ; 60 độ , 90 độ , 180 độ. Được chia ra làm 2 loại có động cơ và không có động cơ.

  băng tải hàng có khả năng phối hợp lớn và hiệu quả, kết nối thuận tiện với các băng tải khác dễ dàng.

  Băng tải góc cong được đặt ở vị trí chuyển hướng di chuyển của băng tải để tiết kiệm không gian.

  Băng tải góc cong được sử dụng để vận chuyển tất cả các loại mặt hàng khác nhau như hộp, túi xách,quần áo . Ngoài ra băng tải đáp ứng khả năng chống dầu, chống ăn mòn, vật liệu chống tĩnh điện như yêu cầu đặc biệt vận chuyển.

  Cấu tạo băng tải góc cong

  Chất liệu khung băng tải: sử dụng thép không gỉ hoặc Inox, được gia cường bằng các thanh chịu lực cứng vững, chắc chắn. Sử dụng chủ yếu trong công nghiệp thực phẩm.

  Khung chân băng tải được gắn cơ cấu tăng đơ chiều cao, thích hợp để liên kết với các thiết bị khác. Intech Việt Nam sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả tối đa.

  Dây băng đường cong : Được làm bằng vật liệu chuẩn PVC và PU . Loại đặc biệt từ nỉ , silicone.

  Tiêu chuẩn bán kính băng tải con lăn góc cong khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như của từng mặt hàng có thể là 300, 600, 900, 1200 (mm) …vv, những thông số kỹ thuật đặc biệt khác cũng có thể được thiết kế.

  Đường kính con lăn là 38, 50, 60, 76, 9(mm). Con lăn côn sẽ được thiết kế và chế tạo theo trọng lượng và kích thước của vật liệu nó vận chuyển.

  Động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: băng tải con lăn,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...