Toàn Quốc hệ thống camera an ninh giám sát hồng ngoại ban đêm có mầu

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 18/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds New Member

  Lắp đặt camera giám sát, hệ thống camera an ninh giám sát hồng ngoại ban đêm có mầu, Công nghệ camera quan sát ngày càng phát triển cách đây vài năm để lắp đặt được hệ thống camera giám sát bạn phải bỏ ra không ít tiền để có cho mình camera quan sát an ninh. tuy nhiên nhờ công nghệ ngày càng phát triển nên giá thành lắp đặt camera quan sát xem qua mạng ngày càng rẻ đi nhiều mà công nghệ lại mới hình ảnh cũng chất lượng hơn nhiều.
  Với hệ thống hệ thống camera quan sát qua mạng hồng ngoại hiên tại thì bình thường bạn chỉ thấy được hình ảnh trắng đen vào ban đêm. Nhưng với công nghệ phát triển cao hơn thì trời tối đen như mực nhưng bạn vẫn có thể quan sát thấy màu như thật. đó là camera giám sát chống trộm hông ngoại cho thấy mầu vào ban đêm. đây là một công nghệ mới và chi phí cho camera giám sát qua mạng công nghệ này cũng khá tốn kém.
  Nhưng thay vào đó bạn sẽ được những kết quả hình ảnh thật sứng đáng và vượt trội, hệ thống camera giám sát thấy mầu vào ban đêm cực kỳ sắc nét và chi tiết rõ như ban ngày. Công ty chúng tôi với mong muốn khi chúng ta áp dụng dòng sản phẩm mới này cho khách hàng sẻ mang lại hiệu quả tốt hơn, cho hình ảnh nét và thật hơn và phân biệt chính xác màu sắc hình ảnh ngay cả ban đêm cũng như ban ngày.
  Tùy vào từng điều kiện và mục đích quan sát mà khách hàng nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm camera giám sát ban đêm thấy màu, hay camera quan sát thông thường và tùy vào số lượng và kích cỡ chủng loại Led mà khách lựa chọn camera giám sát theo dõi cho hợp lý nhất. Với sự hỗ trợ của Led hồng ngoại màu thế hệ mới này sẽ giúp camera giám sát về ban đêm cho thấy được hình ảnh màu rõ nét như ban ngày và giúp chúng ta phân biệt được chính xác màu sắc cho từng vật thể. Và trong camera giám sát thì ta có thể kết hợp lắp đặt cả camera an ninh theo dõi chống trộm hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu ở những vị trí cần thiết và camera an ninh thông thường. bởi sẽ có những khu vực chúng ta chỉ cần quan sát vào ban ngày, khi giải pháp lựa chọn đưa ra đúng và hợp lý cho từng vị trí của camera thì sẽ tiết kiệm được chi phí giá thành đi rất nhiều khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...