Toàn Quốc Hệ thống điều hòa âm trần Funiki cób khả năng làm lạnh nhanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 12/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Hệ thống điều hòa âm trần Funiki có khả năng làm lạnh nhanh là một trong những loại phổ biến nhất không khí trong thế giới hiện tại. Nếu bạn muốn có sự linh hoạt để chọn phòng bạn muốn để làm nóng hoặc lạnh tại bất kỳ thời kì nhất mực, sau đó là một điều hòa không khí Hệ thống phân tích có thể chỉ là chọn lựa phù hợp cho bạn. Bạn sẽ có thể phần ra các khu vực của ngôi nhà mà bạn muốn làm mát để chạy, do đó liên tiếp tùng tiệm điện bằng cách nung nóng hoặc làm mát chỉ các phòng mà bạn đang dùng. Công nghệ này được dòng điều hòa trong nước áp dụng khá tốt như điều hòa Funiki.

  [​IMG]

  Loại điều hòa hãng Funiki này được thiết kế để cho phép sử dụng tối đa không gian sàn cho đồ nội thất và phụ kiện, các phần trong nhà của tường chia điều hòa không khí thích hợp gọn ghẽ lên tường. Phần ngoài trời có thể được gắn trên một mái nhà bằng phẳng, một mái hơi dốc, trên mặt đất hoặc trên một giá treo tường. Đơn vị ngoài trời này, thường được gọi là ngưng tụ đơn vị giảm thiểu tiếng ồn từ bên trong nhà. Hệ thống của bạn sẽ cần phải có kích thước hạp với các khu vực cần được làm lạnh nóng do đó đảm bảo tính hiệu quả của điều hòa không khí. Gần như ắt các máy điều hòa âm trần Funiki không khí bán và cài đặt những ngày này sẽ kết hợp công nghệ biến tần.

  Làm thế nào để hệ thống điều hòa Funiki không khí làm lạnh hiệu quả

  Tên gọi hệ thống phân chia đến từ điều hòa Funiki này thực sự hoạt động có thể chất tách ra làm hai làm mát, đó là các đơn vị ngoài trời và các đơn vị trong nhà. Hai đơn vị được ghép với nhau bằng hai ống đồng bọc cách điện trong đó các chất lạnh được lưu thông giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời.

  Các đơn vị trong nhà và ngoài trời được về cơ bản chỉ thảo luận nhiệt do đó làm mát được thực hiện. Nằm trong các đơn vị ngoài trời là máy nén và chức năng của nó là để bơm khí lạnh xung quanh hệ thống nghĩa là giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời. Khí này là dụng cụ khá lạ mắt và có khả năng độc đáo để thu nhiệt thừa từ các thiết bị đàm đạo nhiệt trong nhà và đuổi nó qua bộ trao đổi nhiệt ngoài trời, do đó làm mát phòng. Luôn luôn nhớ rằng khí này đang chịu áp lực rất lớn, cho dù hệ thống điều hòa âm trần Funiki đang hoạt động hay không, và có thể là bất cứ nơi nào. Trong khi khí lạ mắt này đang làm công việc của mình, một trong những chức năng của nó là để loại bỏ độ ẩm quá mức từ không khí, do đó tạo ra nước mà thường thấy bị rò rỉ từ các đơn vị trong nhà. Các dòng sản phẩm của điều hòa Funiki được khách hàng đánh giá khá cao về những tính năng làm lạnh nhanh.

  Trong thời đại hiện tại, bất kỳ tiết kiệm hóa đơn tiền điện của chúng tôi đã có được một điều tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua các dòng điều hòa âm trần hãng Funiki ứng dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...