Toàn Quốc hệ thống định vị trực tuyến ô tô

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi vietglobal, 22/12/15.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Để quản lý dụng cụ, tài sản, con người...chỉ cần cài đặt dinh vi oto gps hệ thống quản lý xe trực tuyến sẽ giúp chúng ta giám sát đối tượng một cách chính xác và hiệu quả

  [​IMG]

  Thiết bị giám sát hành trình sử dụng được trên quơ các dụng cụ ô tô xe máy, xe chuyển vận tàu thủy...


  Từ các ứng dụng GPS trên, người ta đã phát triển và ứng dụng vào các thiết bị định vị giám sát hành trình. Chỉ cần một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại có kết nối GPRS thì người dùng đã có thể theo dõi được dụng cụ mình đang ở đâu, vị trí nào, đi hướng nào, véc tơ vận tốc tức thời bao nhiêu. ngoại giả còn giúp người dùng quản lý, giám sát ô tô , xe máy duyệt y lịch sử hành trình được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống


  Các vận dụng cơ bản của thiết bị này :

  Định vị: Đây là tính năng cơ bản nhất của một thiết bị có tích hợp GPS. Tính năng này từ trước đến nay vẫn chỉ được hiểu đơn giản rằng người dùng có thể dễ dàng xác định được ngay vị trí của mình dù đang ở bất kỳ đâu duyệt y GPS.
  Điều hành và quản lý phương tiện: bây chừ, ngoài tính năng định vị, vận dụng này còn được phát triển thêm nhiều tính năng khác đáp ứng nhu cầu giám sát, quản lý dụng cụ của cá nhân cũng như nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải. Trước tiên, nó cho phép giám sát lịch trình đường đi của dụng cụ theo thời kì thực: vận tốc, hướng chuyển di và thể tắt/mở máy, quá tốc độ của xe… Dựa vào đó, thiết bị có thể lưu trữ lịch trình từng xe và hiển thị lại lịch trình của từng xe trên cùng một màn hình. ngoại giả, một số thiết bị GPS còn có tác dụng cảnh báo mỗi khi xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc thay thế vai trò của một máy chống trộm khôn xiết hiệu quả.
  Tìm người, tìm công cụ: Khi bật tính năng này, người dùng có thể theo dõi được vị trí của thiết bị dù ở bất kỳ đâu, miễn sao thiết bị vẫn có thể kết nối internet phê duyệt 3G hoặc Wi-Fi. Đối với các bậc bác mẹ thì tính năng này còn đặc biệt bổ ích trong việc tìm, và quản lý con cái, người thân.
  Quản lý chống trộm hiệu quả: hiện giờ trên thị trường thiết bị giám sát hành trình có rất nhiều loại có những tính năng vượt trội giúp cho việc quản lý cũng như gian ăn cắp dễ dàng hơn. Những thiết bị giám sát này sẽ gọi điện và gửi tin nhắn để cảnh báo khi xe bị bẻ khóa, cảnh báo khi xe bị chuyển di. Khi đó bạn sẽ biết xe bạn đang gặp trong tình trạng nguy hiểm để có biện pháp xử lý tức khắc.

  Các thiết bị được gắn vào xe và chúng ta có thể theo dõi thiết bị trực tuyến

  Các thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy trực tuyến ngày càng được vận dụng rộng rãi đế giúp người sử dụng quản lý chặt chẽ cũng như phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra.

  Định vị ASIA là nhà xuất nhập khẩu trực tiếp các thiết bị định vị xe máy, thiết bị giám sát hành trình ô tô với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện giờ. Nếu có bất kỳ điều gì cần tham mưu về các loại thiết bị định vị toàn cầu cũng như hệ thống quản lý trực tuyến, hãy liên hệ với Định vị ASIA để được giải đáp .

  Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty!

  nguồn:
  http://dinhvixehoivietglobal.jimdo.com/tin-tức/hệ-thống-giám-sát-hành-trình-xe-trực-tuyến-vietglobal
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...