Hệ Thống Hero đa dạngcủa online Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 29/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Spirit Of Glory gồm các nhiều chủng loại anh dũng với quá trình đa dạng chủng loại.
  Vừa sỡ hữu tinh linh tới đến từ thần tộc, vừa có quỷ ngục đến bởi địa giới, cùng với cả những quái vật đáng sợ chỉ có trong vòng truyền thuyết cùng nhiều chủng loài kì lạ chưa phát hiện...

  Rất nhiều tướng trong tải game spirit of glory mới lạ thì sẽ đến sỡ hữu vai trò với chiến thuật khác biệt, bởi vậy bạn rồi sẽ có thoải mái lựa chọn tướng đúng với với phong thái của bản thân mình.
  [​IMG]
  Ngoài ra hệ thống shop và trang bị cũng có góp mặt trong Spirit Of Glory. Ở thành chính, người chơi có thể chọn mua nhiều vật phẩm cho tướng của chính mình đã được phần chia rõ ràng qua những mục như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao cùng với quan trọng nhất chính là hệ thống tiên cử - gợi ý tới game thủ mua các item hợp với từng nhân vật khi các bạn chọn lựa ra.
  1. Hệ điều hành vị tướng phân chia thành 4 dòng:
  Tướng sát thương vật lý trong Spirit Of Glory gồm có:
  Tướng sát thương vật lý chính là các nhân vật có đòn đánh thường sỡ hữu sức sát thương lớn hơn mọi thứ những tướng còn lại.
  Tiêu biểu sỡ hữu có rất nhiều tướng giống như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...
  Tướng sát thương phép thuật:
  Vị tướng sát thương phép thuật chủ chốt gây ra sát thương dành cho thù địch với nhiều tuyệt chiêu pháp thuật. Mỗi vị tướng pháp thuật sỡ hữu bộ chiêu thức khác biệt vì thế nên sát thương tạo nên cũng sẽ được hay không trùng lặp nhau.
  Tiêu biểu có những tướng giống như: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...
  Vị tướng Tank sỡ hữu sức mạnh phòng thủ:
  Các vị tướng có kháng cự tốt trước đó những đòn công kích vật lý hoặc là phép thuật. Lượng máu cùng giáp hay lớn quá nhiều tướng khác biệt. Họ sẽ chính là nhiều tường gạch vững chắc tới cho cả team phía trên từng trận đấu.
  Tiêu biểu sỡ hữu rất nhiều vị tướng như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...
  Tướng thuần tới giúp sức:
  Tướng giúp sức trong tải game miễn phí về điện thoại đó là những anh hùng thầm lặng sau đó lưng người đồng chí. Họ đấy là người sẽ được giúp đồng chí bản thân vững bước phía trên chiến trường cùng với những kỹ năng tạo ra hiệu ứng không đẹp lên đối thủ hay gia tăng hiệu ứng tốt mang lại đồng đội, trợ giúp đồng đội thắng cuộc ở trên từng trận đấu.
  Tiêu biểu có nhiều vị tướng như: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules...
  2. Công thức điều khiển tướng:
  Hệ điều hành điều khiển của game mobile Spirit Of Glory thật là dễ dàng và đơn giản nắm bắt:
  Quy trình di chuyển tướng nằm nằm tại nút bên trái màn hình máy.
  Thao tác kỹ năng nằm nằm các nút bên cần phải màn hình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...