Toàn Quốc Hệ thống lắp đặt thang máy hoạt động thế nào

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thuyduong0119, 23/2/15.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Thang may tai hang là một thiết bị quan trọng trong các công ty, nhà máy, góp phần giúp doanh nghiệp lưu thông hàng hóa một cách dễ dàng trong các nhà máy, khu công nghiệp...
  Nhờ nghiên cứu và ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ tự động hóa tiên tiến của Nhật Bản, công ty TNHH công nghệ tự động hóa Minh Anh chúng tôi luôn luôn đáp ứng hầu hết yêu cầu quý khách hàng khi lap dat thang may. Tùy theo hàng hóa vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt của nhà máy.
  [​IMG]
  Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất(Showroom oto, xe máy).
  Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.
  Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.
  Cabin thang máy chở hàng được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hàng hóa được vận chuyển có nhiều trọng lượng khác nhau, do đó người thiết kế cần lựa chọn thang máy có trọng tải phù hợp với hoạt động vận chuyển. Cần phải bảo trì thang máy thường xuyên để thang máy có thể sử dụng lâu bền và an toàn trong quá trình vận chuyển.
  Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
  Thang máy tải hàng hóa được thiết kế theo đòi hỏi của thực tế, có một vài sự khác biệt so với thang may thuy luc thông thường. Sử dụng thang máy an toàn và có những lựa chọn thông minh sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được hiệu quả cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...