Hệ thống quản lý hồ sơ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 21/9/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Hiện nay các doanh nghiệp có tầm nhìn đều chú trọng đến việc xây dựng một hệ thống quản lý hồ sơ chuyên nghiệp. Tại sao lại như vậy? Bởi vì những nhà lãnh đạo tài năng đều ý thức được việc phải làm sao để có thể vận hành bộ máy công ty được nhanh nhẹn và chính xác, để đạt được điều đó thì công ty phải có một hệ thống quản lý hồ sơ chuyên nghiệp, thao tác nhanh đáp ứng các yêu cầu khi cần. Nếu không có hệ thống quản lý hồ sơ hợp lý, tin chắc rằng các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đồng nhất dữ liệu, giao tiếp khách hàng cũng như tính toán số liệu thống kê. Vậy một hệ thống quản lý hồ sơ chuyên nghiệp sẽ gồm có những yếu tố nào? Thế nào là lưu chứng từ (http://www.luuhoso.com) chuyên nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé.

  [​IMG]
  Kho lưu trữ hồ sơ​

  Một hệ thống quản lý lưu hồ sơ chuyên nghiệp nhất thiết phải bao gồm các yêu cầu sau đây. Đầu tiên là hệ thống quản lý đó phải có tính linh động cao để có thể tiếp nhận một số lượng lớn hồ sơ trong các trường hợp khẩn cấp cũng như có thể lưu trữ hồ sơ tối thiểu là trong vòng 10 năm hoặc 20 năm nếu là công ty lớn. Tiếp theo là hệ thống hồ sơ đó phải nhất quán, đơn giản và dễ hiểu cho tất cả mọi người, phục vụ tốt cho công tác nhập hồ sơ cũng như truy xuất hồ sơ. Điều này phụ thuôc rất lớn vào cách tạo chi mục của hệ thống cũng như cần phải có sự tham chiếu chính xác và đầy đủ đến cac hồ sơ khác có liên quan.

  [​IMG]
  Nơi lưu trữ hồ sơ​

  Chúng tôi sẽ có những bài viết chuyên sâu hơn về làm thế nào để tổ chức được hệ thống quản lý hồ sơ chuyên nghiệp, dich vu luu tru ho so nào là tốt. Các bạn hãy theo dõi đón đọc nhé.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...