HCM Hệ thống thông tin về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 1/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, cánh mũi to, bè… gây ảnh hưởng nhiều đến tướng số và độ thẩm mỹ của nét mặt. Vì vậy để khắc phục trường hợp này một cách hiệu quả, phương pháp thu gọn cánh mũi thẩm mỹ nội soi giải pháp Hàn Quốc ra đời để mọi khách hàng nhanh chóng sở hữu được nét mũi cao, đẹp tự nhiên với cánh mũi 2 bên thon gọn, cân xứng và hài hòa với tổng thể nét mặt. Còn độn mũi s line bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ hoàn hảo giúp mũi cao nổi bật thích ứng cho những tình trạng mũi thấp, tẹt, da đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ. với kỹ thuật tạo dáng mũi bằng sụn tự thân này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi cao, đẹp mềm mại với phần đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

  [​IMG]

  độn mũi bọc sụn Hàn Quốc – kỹ thuật “vàng” bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

  Thông tin phải biết về nâng mũi s line Hàn Quốc

  1. làm cao sống mũi bằng cách thực hiện nâng mũi bọc sụn kiểu Hàn Quốc là công nghệ được chỉ định thực hiện cho những trường hợp:

  + chúng ta có sóng mũi thấp, tẹt muốn nâng cao mũi

  + tình trạng đầu mũi ngắn, da đầu mũi mảnh, dễ bóng đỏ

  + Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ

  2. Phương pháp nâng mũi sline giống kiểu Hàn Quốc là dịch vụ làm cao sống mũi kết hợp kéo dài phần đầu mũi bằng vật liệu sụn an toàn bao gồm Sụn trên cơ thể người cùng sụn sinh học định hình. Theo đó, những chuyên gia sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất giúp đưa vào mũi, cố định lại 1 cách chắc chắn.

  [​IMG]

  3. Sụn trên cơ thể người bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai,… sẽ bọc kín đầu sụn nhân tạo, đảm bảo có mức độ phù hợp, khả năng tạo hình cao, giúp tạo mũi đẹp như thật. Đặc biệt, phần đầu mũi sẽ được kéo dài hợp lý, nguyên liệu sụn Không bị đào thải do đó không gây trường hợp bóng đỏ đầu mũi sau nâng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

  4. Làm cao sống mũi bọc sụn Hàn Quốc là dịch vụ Không đòi hỏi dao kéo nhiều đồng thời ứng dụng vật liệu an toàn nên có thể phục hồi nhanh, mũi sẽ cao, đẹp như ý sau khi 2 – 3 tuần, hiệu quả vĩnh viễn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...