Toàn Quốc Hiện giờ những ngành học ít bị thất nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 23/9/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  có lẽ chưa bao giờ vấn đề việc làm lại là vấn đề nhức nhối như hiện thời. vì các ngành học lúc ra trường luôn được đặt trong tình trạng báo động thất nghiệp ở trên đầu. phải mỗi mùa tuyển sinh, mùa thi tới những bạn trẻ lại đau đầu để chọn lựa cho mình các ngành học chính xác nhất, phù thống nhất để khi ra trường có thể có cho mình một công việc ổn định. Trong ấy theo thống kê thế hệ nhất ngành trung cấp kế toán hiện thời đang được các bạn trẻ chọn lọc theo học rộng rãi nhất. bởi bây giờ so với những ngành học khác thì đây là ngành học ít có nguy cơ thất nghiệp nhất khi ra trường.

  [​IMG]

  Dường như còn có ngành học sư phạm mầm non đang được các bạn trẻ tuyển lựa theo học phổ biến. Cũng như ngành học kế toán ngành học sư phạm mầm non cũng luôn dẫn đầu về thời cơ việc làm cho ở nước ta. phải phổ biến bạn trẻ dù đã có văn bằng một các chưa kiếm tìm được cho mình một công việc ổn định và thích hợp. Đã dạn dĩ tuyển lựa theo học văn bằng 2 mầm non Hà Nội để biến đổi nghề nghiệp với mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định lâu dài sau khi tốt nghiệp ra trường. Điều nhưng văn bằng 1 chưa có thể khiến được điều ấy sau phổ biến năm ra trường.

  chẳng phải khi không đây là các ngành học có cơ hội việc làm tốt nhất ở nước ta bây giờ. Với ngành kế toán ở nước ta bây chừ do nền kinh tế phát triển mạnh mẽ sau lúc gia nhập các tổ chức thương mại, kinh tế to trên trái đất. những nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta sau lúc hàng rào quan thuế được dỡ bỏ. Trong đó tính trung bình sau lúc mở cửa đón nhận đầu tư nước bên cạnh nước ta luôn cần tới 5000 viên chức kế toán mỗi năm.

  Còn với ngành sư phạm mầm non đây là ngành học khi nào cũng trong tình trạng thiếu hụt giáo viên mầm non nhất là tại các thành phố to. bây giờ rộng rãi trường học tại những thành phố to mỗi giáo viên mầm non cần quản lý từ 40-50 bé/lớp. Trong đó theo quy định mỗi giáo viên chỉ bắt buộc quản lý từ 25-30 bé/lớp. Đây thực thụ là một con số đang sốt ruột khi nhưng mà hằng năm nước ta có đến hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non ra trường nhưng vẫn chẳng thể phục vụ hết nhu cầu.

  nên có thể nhắc rằng đây là hai ngành học chưa bao giờ hết cơ hội việc làm. Việc tuyển lựa theo học các ngành học này hiện giờ là sự chọn lựa sáng láng. Hình như bây giờ bạn có thể tuyển lựa cho mình ngành học cao đẳng nghề nấu ăn do đây cũng là một trong những ngành học đang được phổ biến bạn trẻ đón nhận và theo học. khi mà bây chừ nước ta đang mở mang ngành du lịch dịch vụ thì đây là ngành học tiềm năng rất lớn trong những năm tới đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...