Hà Nội Hiện nay học cao đẳng kế toán đang là sự lựa chọn số một

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 11/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Học cao đẳng kế toán với giới trẻ ham mê ngành kế toán hiện thời là điều không phải xa lạ. Đây là bề ngoài được rộng rãi bạn trẻ lựa chọn theo học khi theo học ngành kế toán vì nó có cơ hội khiến việc cao khi tốt nghiệp ra trường bây giờ.

  [​IMG]

  Ngành kế toán là ngành học được biết đến là ngành học được đào tạo từ trung cấp kế toán chính quy tới đại học ngành kế toán. Đây là ngành học luôn nóng mỗi mùa tuyển sinh tới. Nhất là 2 năm trở lại đây ngành kế toán luôn là mối quan hoài số một của xã hội nhất là các bạn trẻ gần tốt nghiệp trung học phổ quát.

  Vậy vì sao những năm gần đây ngành kế toán lại nóng đến như vậy. khi nhưng hơn 10 năm về trước đây là ngành học có tỉ lệ thất nghiệp bậc nhất trong tất cả các ngành học. Có thể kể rằng ngành kế toán được nhiều bạn trẻ đón nhận như bây giờ bởi nhân tố sau đây:

  bây chừ ở nước ta sau các năm ngành kế toán ko còn là sự chọn lọc của các bạn trẻ lúc theo học. Thì bây chừ theo cục thống kê nghề nghiệp và việc làm cho nhân lực ngành kế toán nước ta đang thiếu hụt trầm trọng chỉ thế hệ đáp ứng hơn 50% nhu cầu của xã hội tính cả hệ sơ cấp nghề kế toán. đấy là 1 con số vô cùng thấp so với nguồn nhân lực dồi dào như nước ta. Nhất là hiện nay khi mà nước ta gia nhập các tổ chức thương mại kinh tế quốc tế. càng ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp nước bên cạnh đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Họ luôn buộc phải tới các nhân viên ngành kế toán có trình độ để đáp ứng nhu cầu quản lý thu và chi của công ty cũng như những vấn đề về thuế. Tính trung bình ở nước ta hiện nay mỗi công ty luôn phải ít nhất là 5 nhân viên kế toán để khiến cho việc. đó là 1 con số không hề khiêm tốn một tẹo nào. nếu bạn đem nhân lên với hàng ngàn công ty, doanh nghiệp ở nước ta đó là 1 con số cực kỳ khủng. cần thành ra có thể nhắc rằng bây chừ ngành kế toán là ngành có cơ hội việc làm cao nhất.

  cho nên ví như bạn mê say ngành kế toán và muốn thắng lợi với nó. Hãy nhanh tay năm bắt thời cơ lớn ngay hôm nay và đăng ký theo học ngành kế toán tại trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Ngôi trường có bề dày lịch sử tăm tiếng về đào tạo ngành kế toán lâu đời nhất hiện giờ. Theo học tại đây ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh đến chiến thắng cao nhất.

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...