Hiện nay những nguyên nhân nào gây ra bệnh hôi miệng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 2/8/16.

 1. nguyenthinhan

  nguyenthinhan Member

  Bệnh hôi miệng đến từ đâu? Bệnh hôi miệng chính là các rắc rối mà rất nhiều người thường gặp phải. Có nhiều cách chữa hôi miệng nhanh chóng và hiểu quả, nhưng yêu cầu bệnh nhân ngày càng khó tính hơn.  Không chỉ là chữa khỏi bệnh mà họ cần các phương pháp cách chữa hôi miệng dứt điểm, đến tận gốc ,nhưng còn phải đảm bảo không gây tác dụng phụ gì đến sức khỏe của họ. >> cách chữa hôi miệng bằng gừng


  [​IMG]


  Nguyên nhân trự tiếp gây ra bệnh hôi miệng.  Bệnh hôi miệng luôn bắt nguồn từ chính răng miệng của bạn.


  – Hệ thống tiết nước bọt của bạn không hoạt động hiệu quả: nước bọt không những chỉ giúp làm mềm thức ăn mà còn nó có một phần lớn trong nhiệm vụ quan trọng là diệt khuẩn bên trong khoang miệng.>>> cách chữa hôi miệng vĩnh viễn


  – Để thức ăn dính răng: nếu bạn không thường xuyên dùng chỉ nha khoa sau khi ăn, phần thức ăn còn sót lại sẽ dính chặt ở răng sẽ trở thành miếng mồi ngon lành cho lũ vi khuẩn, chúng phân sẽ hủy thức ăn thừa còn sót lại và còn sản sinh ra mùi hôi ở miệng.


  – Viêm lợi, viêm nướu , sâu răng: tại những chỗ tổn thương ngay trên nướu chính là nơi lí tưởng để sinh sôi và trú ngụ của vi khuẩn. Để chữa đứt điểm bệnh hôi miệng bạn cần phải giải quyết các vấn đề nhiễm trùng đầu tiên.


  – Mảng bám trên lưỡi cũng chính là thủ phạm chính gây hôi miệng: Lớp màng vi khuẩn tùy mỏng, chúng tồn tại và sẽ không ngừng sinh sôi và phá hoại răng nướu của bạn, đồng thời còn gây mùi hôi ở miệng.


  Bị hôi miệng do những ngoại nhân bên ngoài


  [​IMG]
  – Những món ăn dễ gây sinh mùi kéo dài như tỏi, hành, mù tạt


  đó là loại gia vị này có chứa allicin khiến người ăn dễ bị HÔI MIỆNG và bị chuyển hóa, sẽ thoát qua lỗ chân lông dễ gây hôi vùng nách.


  – Uống nhiều thuốc kháng sinh: những người hay thường phải dùng thuốc dị ứng hay dùng thuốc lợi tiểu thuốc an thần, thuốc chữa bệnh cao huyết áp,,…có nguy cơ kéo theo bệnh hôi miệng.


  – Hút thuốc thường xuyên


  : thuốc lá vốn đã có mùi hôi khó chịu, khi bạn hút vào chúng còn khiến cho bạn luôn bị ám mùi. Hơn nữa, thuốc khiến cho lượng nước bọt tiết ra bị mất đi, dẫn đến tính axit trong khoang miệng giảm đi tạo điều kiện thuận lợi vi khuẩn dễ sinh sôi.


  >>> khử hôi miệng hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...