Toàn Quốc hiện tương bị đau nhức 1 bên tinh hoàn là do dâu.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrhieuson, 6/10/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi quan hệ cháu thường cảm thấy có đau 1 bên tinh hoàn và sau đây khi quan hệ xong thì lại bình thường chưa hiểu liệu tình trạng này hình thành nguy hiểm không thưa bác sĩ?

  Chào bạn! có khả năng bạn không biết rằng khi dương vat nam giới ở trạng thái liệt dương thì cả hai tinh hoàn cũng cương, vì lúc đó máu không những dồn về dương vật, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm cho thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu đọng ứ, nếu người nam bắt đầu thấy bệnh lý dẫn theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao bọc tinh mạc.. thì lúc cương, tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.
  [​IMG]


  Bạn cần biết rằng, khi người nam giới cương bình thường thì tình trạng "trên bảo dưới không nghe" không nhiều lắm. Còn khi người đàn ông bất lực bắt đầu thấy cảm hứng tình dục (gần bạn gái, người nữ yêu thích.. ), thì cấp độ dương vật không có khả năng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người thiếu niên nhìn thấy kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vật và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến trạng thái đau tinh hoàn nhiều hơn, bực dọc hơn.

  các người nam nhi không tồn tại bệnh lý nói trên, thì cũng có thể gặp trạng thái đau tức tinh hoàn khi cương cứng, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi giao hợp, có xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người con trai có kèm bệnh lý nói trên, thì dù có làm tình hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi cương cứng (nhưng nếu xuất hiện giao hoan thì đỡ đau hơn)

  Xem thêm: đau hai hòn tinh hoàn.

  Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được tình trạng này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc điều trị đau tinh hoàn cũng phải xác định trạng thái bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem tồn tại mắc bệnh lý nào kèm theo không. Nếu bạn còn chưa hiểu hay muốn kiểm tra tình trạng của mình có thể đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám nam Khoa Khương Trung qua số 043802880288 để nhận được ưu đãi của cơ sở y tế
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...