Toàn Quốc Hiện tượng đau tinh hoàn và đau lưng mang nguy hiểm ko.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrhieuson, 10/1/17.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  đau hai hòn tinh hoàn là các triệu chứng bệnh lý tương đối thường gặp gỡ ở nam giới. các bác sĩ của phòng khám nam khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này qua trường hợp của 1 game thủ nam dưới đây.

  Hỏi: Chào chưng sĩ! Năm nay em 24 tuổi, chưa lập gia đình. thời gian mới đây em mang quan hệ tình dục mang game thủ gái, sau khi quan hệ hoàn thành thì em thấy sở hữu miêu tả đau dịch hoàn và đau lưng. các triệu chứng này thường nhật em cũng gặp mặt mà siêu ít và chỉ lúc quan hệ tình dục thì mới có diễn đạt rõ rệt. Em vô cùng lo lắng không biết mình mắc bệnh gì và đau dịch hoàn sở hữu đau lưng liệu sở hữu thúc đẩy tới nhau không? Mong các thầy thuốc trả lời giúp em hiện tượng này. Em xin chân tình cảm ơn! (Hiếu Minh - Bắc Giang)

  [​IMG]

  Trả lời:
  bạn thân mến!
  các thắc mắc của game thủ sẽ được những bác sĩ tại phòng khám nam khoa Bảo Anh giải đáp như sau:
  thiết bị nhất:
  Về bệnh đau tinh hoàn: Đau tinh hoàn là hiện tượng bị đau nhức 1 bên tinh hoàn (phần to vẫn là bởi vì đau dịch hoàn bên trái).

  Đau dịch hoàn vì đa dạng căn do gây ra, trong đó mang những duyên cớ bệnh lý rất hiểm nguy, vậy phải game thủ nên khôn xiết chú ý để phát hiện và điều trị sớm. cụ thể những nguyên do gây đau tinh hoàn:

  - Ở những nam giới trưởng thành, đau dịch hoàn sở hữu thể là bởi nhiễm trùng mào tinh hoàn gây ra tình trạng đau ở bìu, mào dịch hoàn như sở hữu dấu hiệu sưng và phồng lên.

  - Người bận bịu bệnh quai bị cũng bị đau tinh hoàn.

  - tinh hoàn bị đau

  - Xoắn tinh hoàn: ko chỉ gây đau dịch hoàn cho bệnh nhân mà còn khiến bệnh nhân chạm chán vấn đề khi thở bởi máu không đủ cung ứng cho tinh hoàn.còn sở hữu thể bởi vì tắc nghẽn dây tâm thần ở lưng, bệnh sỏi thận hoặc giãn tĩnh mạch trong dây dịch hoàn.

  - các triệu chứng bệnh lý khác gây đau dịch hoàn như: viêm mào tinh hoàn; tràn dịch màng tinh hoàn là gì, chấn thương bẹn, háng; ung độc tinh hoàn; sỏi thận; những tổn thương tâm thần sinh dục khác.

  thứ hai: Về bệnh đau lưng

  Đau lưng là hiện tượng đau cơ học, đau tăng khi game thủ chuyển động mạnh và đau giảm lúc bạn nghỉ ngơi. nguyên nhân gây đau lưng thường là:

  - vỡ đĩa đệm
  - Co thắt
  - Căng giãn cơ
  - Thoát vị đĩa đệm
  - Đau lưng cũng có thể bởi các triệu chứng bệnh lý khác như: vẹo cột sống, thoái hóa cột sống, có thai, đau cơ xơ hóa…

  Đau lưng thường biểu đạt đau âm ỉ hoặc đau thắt phần sống lưng. đặc biệt khi bạn khiến việc, vận chuyển, đứng nhiều hoặc ngồi nhiều 1 chỗ thì mức độ đau lại càng nặng thêm, thậm chí mang rộng rãi bệnh nhân đau đến mức buộc phải cúi gập người lại hoặc ko đi được. Điều này tương tác không bé dại tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt bình thường của người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...