HCM Hiện tượng răng bị ê buốt sau khi sinh do đâu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quangkhai77, 22/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Trồng răng implant giá bao nhiêu hiện nay có nhiều bạn thắc mắc tại sao răng lại bị ế buốt sau khi sinh. Thường thì những thời điểm mang thai và khi bạn sinh em bé xong đó là lúc mà cơ thể của bạn đang ở trong giai đoạn nhạy cảm nhất, khi cơ thể sẽ phải tập trung vào nuôi dưỡng thai nhi nhiều hơn. Nếu bạn không bồi dưỡng cho cơ thể cũng như răng miệng của mình đầy đủ chất, bổ sung lượng chất canxi đầy đủ và một số khoáng chất, vi lượng cho cơ thể, răng miệng thì hiện trạng bạn bị ê buốt răng ngay sau khi sinh là chuyện hết sức bình thường, có nhiều trường hợp thai phụ không bổ sung chất trong khi mang thai, thiếu chất trong cơ thể cũng dẫn đến tình trạng ê răng ngay khi bạn đang mang thai.

  [​IMG]
  Sự khác biệt khi chỉnh nha​

  Sau khi sinh bị ê răng cũng có thể do bạn mắc một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu cùng lúc đó bạn đang ở giai đoạn mang thai đây cũng là lúc cơ thể răng miệng bạn nhạy cảm nhất khiến cho căn bệnh của bạn sẽ ngày càng nặng, nghiêm trọng hơn nếu như bạn không quan tâm chú ý kĩ đến nó.

  [​IMG]
  Niềng răng thẩm mỹ​

  Niềng răng uy tín ở tphcm, cạnh đó trong thời gian mang thai bạn không ăn uống đầy đủ, không bổ sung lượng vitamin C cho cơ thể mình tạo cơ hội cho các vi khuẩn phát triển một cách nhanh chóng, chúng sẽ tấn công bám kĩ vào trong răng miệng khiến cho răng bạn bị hư, ố vàng và bị ê buốt. Việc vệ sinh răng miệng hằng ngày cũng là yếu tố quan trọng không kém, nếu bạn chải răng không đúng cách, chải quá mạnh, đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho các men răng của bạn bị mòn đi nhiều, tạo ra cho bạn cảm giác bị ê buốt ở răng

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...