Toàn Quốc Hiện tượng xe ga bị hỏng hộp số vì nhông xích

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 6/7/16.

 1. Anh em chơi xe tay ga lâu lâu cũng gặp phải hiện trạng xe bị hú. ko gì khó chịu bằng việc nghe âm thanh không mấy êm ái này. cách đây không lâu, dòng xe tay ga Air Blade 125 mới của Honda trên thị phần bị phản ảnh vì xuất hiện hiện tượng "hú gió" gây ra các tiếng kêu ko thoải mái. Mời anh em xem bài viết mình sưu tầm được:

  phương pháp xác định

  Triệu chứng đầu để nhận diện dễ nhất là khi đang đi ở tốc độ trên 40km/h mà giảm ga đột ngột thì xe phát ra tiếng hú như tiếng rít gió. đặc thù lúc chạy càng nhanh mà giảm ga đột ngột tiếng hú càng phát ra lớn hơn.
  [​IMG]
  căn nguyên
  sở hữu thể nguyên do dẫn đến hiện tượng này là do hệ thống bánh răng chất lượng kém, không ăn khớp, bị gỉ sét, rạn nứt bánh răng hoặc xe bị gằn máy ở dải tốc độ tốt (khoảng dưới 30km/h), 1 số xe với thể chỉ bị hú mà không gằn máy nhưng đại gần như duyên do gây hú xe cũng sẽ khiến máy gằn hơn.

  Hiện tượng này xảy ra ở cả những mẫu xe mới hoàn toàn và các loại xe này phát ra những tiếng hú gió rất to. ngoài ra, lúc những chủ xe đưa ra tiệm tu tạo thì cả đại lý ủy quyền của Honda thì nhận được câu trả lời rằng Đó là bệnh kinh niên của xe, không giải quyết được.

  ngoài ra, theo một số thợ chuyên sửa sang cho rằng nguồn cội dẫn đến những hiện tượng này trước nhất phải đề cập đến là do chất liệu khiến cho bánh răng trục láp kém (do thép non).
  nguyên nhân thứ hai xuất hành trong khoảng việc bi trục láp bị rơ do nhiều ảnh hưởng khác nhau dẫn đến sự không ăn khớp của những bánh răng có nhau. Hoặc một số nguyên nhân khác như lề thói đi xe tăng ga đột ngột rộng rãi cũng gây nên hiện trạng nhão bánh răng gây hú. các tác động từ việc khoang láp bị nước vào gây hỏng bánh răng, quăn thậm chí là mẻ bánh răng cũng gây nên sự hoạt động ko khớp dẫn tới hú gió.

  Hay như việc đổ dầu láp không đúng tiêu chuẩn, một số người còn sử dụng dầu động cơ thay cho dầu láp, dầu bị loãng quá, bị nước vào gây biến tính cũng là cỗi nguồn gây nên tình trạng hú ở xe. Hỏng bi trục bánh sau làm cho bánh xe bị đảo làm cho hệ thống bánh răng láp bị ảnh hưởng hoặc côn bị chai dẫn đến trượt côn (trượt tải) lặp đi lặp lại phổ biến sẽ làm cho hỏng bánh răng láp gây hú xe.

  nếu như nguồn cội xuất phát từ chất liệu của bánh răng trục láp thì thay chiếc mới vào cũng vẫn sở hữu khả năng bị hú, đúng như những đại lý nói là bệnh kinh niên. Cũng mang 1 số trường hợp do bi thì chỉ cần thay hồ hết hệ thống bi ở trục láp là xe sẽ hết hú, tiêu tốn khoảng 500.000 đồng. 1 phương pháp giải quyết khác là tăng độ đậm đặc của dầu láp, điều này sở hữu thể làm cho giảm độ rơ giữa các bánh răng, song song triệt tiêu các tiếng hú nhỏ.

  Việc bảo dưỡng côn và dây đai truyền động cũng rất cần yếu, hạn chế hiện tượng trượt vận chuyển của côn gây hư hỏng bánh răng dẫn đến hú. Việc thay má côn cần phải đảm bảo chất lượng, má côn kém cũng khiến cho xe bị trượt vận tải.

  ví như hư hỏng ở phần bánh răng trục láp, 1 số thợ sửa xe mang cách là nhân tiện bớt hoặc đệm thêm long đen để dịch chuyển vị trí xúc tiếp giữa 2 bánh răng từ ngừng thi côngĐây tạo sự ăn khớp hơn. giá bán cho việc này tiêu tốn khoảng 300.000 đồng.
  Côn bị trượt vận tải cũng là nguồn gốc gây hú, cần bảo dưỡng côn định kỳ và dán má côn đạt chất lượng

  giải đáp bảo dưỡng

  Ngoài căn do chủ quan phát xuất trong khoảng chính chất liệu bánh răng trục láp, còn với đa dạng cội nguồn trong khoảng phía người dùng xe. cho nên, chủ xe cần bảo dưỡng xe định kỳ, kiểm tra côn; thay dầu láp đúng tiêu chuẩn, tuyệt đối không tiêu dùng dầu máy thay cho dầu láp; thực hiện việc tài xế đúng cách, ko nâng cao giảm ga đột ngột; kiểm tra ống thông tương đối khoang láp, chú ý lúc rửa xe tránh hiện tượng nước vào làm hư hỏng bánh răng, gây biến tính dầu láp.

  Các bạn với thể xem thêm:

  Nhông xích xe máy

  kỹ thuật mới trong sản xuất nhông xích xe máy bây giờ

  Nhông xích Tín Thành chất lượng giá hợp lí ( không tậu khá phí)
  thông tin liên hệLINHKIENCOKHI.NETĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCMPhone: 087 300 2726 - 0918.465.515Fax: 08.39.507.958
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...