hiệp mới hơn cho Chevrolet sở hữu Essentia ở Ấn Độ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 29/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá xe chevrolet spark duo - Chevrolet sở hữu thể không được làm vô cùng thấp có ngày nay của dòng-up của sản phẩm ở Ấn Độ, nhưng nó không dừng trợ giúp ô tô Mỹ từ tung ra cống phẩm thế hệ trong nước. Chevrolet môi giới khái niệm sedan phụ 4m của nó, là Essentia, tại 2016 Auto Expo . Được mệnh danh là sự kế thừa cho lão hóa Sail sedan, các Essentia được dựa trên bạn dạng hiện đại của nền tảng M300 mà cũng là nền tấn công bại Activ chéo sắp đến .
  [​IMG]
  Chevrolet Essentia sẽ khó khăn sở hữu những mẫu tên như Ford Figo Aspire, Maruti Suzuki Swift Dzire, Honda Amaze, Hyundai Xcent và vừa được tung ra Volkswagen AMEO. Nó sẽ đạt showroom Ấn Độ vào năm 2017 và Dự Định sẽ được bán mang giá từ bôn,5-6,5 Rs lakh. Trong tất cả những khả năng, Chevrolet với thể chế tạo những Essetia có xăng một,2 lít và một,3 lít tùy tìm kiếm động cơ diesel, cộng nhưng quyền hạn của Sail đi sedan.
  mẫu mã

  Chevrolet nhắc rằng Essentia đã được hình thức chủ công cho thị trường Ấn Độ, nhưng mà tại cộng một thời gian sẽ chiếm hữu 1 sức lôi cuốn trái đất. một trong những nhà ngoại hình chính cho Essentia và Beat mới hơn là 1 nhà kiểu dáng sáng tạo gốc Ấn Độ Harish Kumar có trụ sở tại GM Design Studio, Detroit.
  [​IMG]
  Được thiết kế tại studio ngoại hình Hàn Quốc của GM, Chevrolet Essentia không giống gấu Beat về hồ sơ toàn thể của nó. Dù thế, nó sở hữu bit rất dị của nó.Các đôi phần lưới tản nhiệt thế hệ được trang trí mạ crôm mang đến cho nó một liên lạc cao cấp. các gói lớn bao quanh đèn pha nhìn lý tưởng sở hữu chrome chi tiết bên trong tương đồng như Hyundai Xcent. những thiết kế bội thu sở hữu đèn sương đui mù và đập không khí trung tâm liếc giống như của Chevrolet Beat hiện.
  [​IMG]
  Dường như Chevrolet vẫn chưa chính thức tiết lộ kích thước của Essentia, nó hình thành để chiếm hữu số 1 chiều dài cơ sở dài nhiều hơn so sở hữu những hatchback. Roofline cao, cửa sổ chiếc tăng cao và các cánh cửa béo khiến cho các hồ sơ bên trông mập số đông thực tế. những hồ sơ bên được nhì cái anh hùng để ẩn các phần kim cái mập nhưng mà không làm được gì đầy đủ trong khiến cho nó liếc trực quan hấp dẫn. những vòm bánh xe giống nhau như các hatchback. tuy nhiên, những Essentia được 1 hợp kim đa chấu mới hơn nhưng chúng tôi tin rằng sẽ khiến cho nó chỉ trên Trims đầu Hình như những biến thể căn bản sẽ được trang bị bánh xe thép như đã được mô hình của Chevrolet cho sản phụ Rs 10 lakh sedan tại Ấn Độ.
  [​IMG]
  Nó sẽ ko phải là số 1 cường điệu lúc đề cập rằng Essentia được 1 trong những hồ sơ sau lý tưởng nhất trong phân khúc của nó. Việc sắp xếp đã được giữ sạch sẽ và đơn thuần chiếm hữu đèn ống kính rõ ràng, đường ngay lập tức trên nắp khởi động và một cơ chế cản mạnh.
  Nội vụ, chức năng và tùy chọn

  Khái niệm Essentia đã được trưng bày tại 2016 Auto Expo đã sở hữu nội thất cao cấp số nhiều so với Beat, nhưng chúng tớ kì vọng sẽ làm cho nó thành phiên bản sản xuất sở hữu những soạn đam mê. các bảng điều khiển caramel thành có thể được thay thế bằng một sự kết hợp màu be và màu đen phổ biến chung. những mẫu ghế quá sẽ với được màu sắc Chevy truyền thống như nhau như mẫu sedan Sail. dù rằng, Chevy sở hữu thể đột xuất hơn bằng mẹo phân phối ghế bọc da ngay cả lúc nó chỉ với trên bạn dạng cao cấp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúng tôi đã với số 1 cảm giác đầu tay của khoảng trống bên trong cabin và nó cảm thấy hợp lý vô tư. Cả số 2 hành khách phía trước và phía sau sẽ được hưởng lợi từ những roofline cao do nó phát triển khoảng ko rất nhiều. Phía sau của ghế trước đã bị hất sản xuất kneeroom vừa đủ cho hành khách phía sau, mà đã là số 1 nhu cầu bình thường trong phân khúc này. Chúng mình vẫn sẽ bảo lưu thảo luận của chúng tớ về nguyên cho tới lúc chúng tôi trải nghiệm bản vững mạnh cuối cùng vào năm 2017.
  [​IMG]
  Điểm nổi bật của Chevrolet Essentia sẽ được hệ thống thông tin giải trí màn hình chạm màn hình MyLink2 của nó nhưng đi kèm với Apple và Android CarPlay Auto. Điều này cũng được giúp sức trong SUV hàng đầu của Chevy, người tiên phong. Chevrolet cũng sẽ lớn mạnh túi khí kép, ABS và 1 máy ảnh phía sau với công viên trợ giúp trên những cụ thể trang trí bậc nhất.
  Động cơ

  Chevrolet Essentia gần đến mang thể được thứ động cơ diesel 1.3 lít Fiat chiếm hữu xuất phát trùng nhau được nhìn thấy trong Chevrolet Sail và Chevrolet trải nghiệm. Động cơ này làm cho 75PS tại 4000 rpm và tạo 190Nm tại một,750rpm. các mô hình xăng dầu sẽ được ,trang bị động cơ số 1.2 lít churns ra 83.6PS tại số 6,000rpm và làm 108.5Nm tại 5,000rpm. Cả số 2 động cơ sẽ được ghép nối có 1 5-tốc độ truyền tải.
  Giá

  Chevrolet Essentia sẽ được hỗ trợ tại cơ sở Talegaon của công ty với 80 phần trăm nội địa hóa sẽ giúp giá nhãn hàng sedan tí hon gọn gian khổ. Chevy cũng với thể sử dụng máy Talegaon của nó như là số 1 cơ sở xuất khẩu để tàu Essentia cho các thị trường châu Phi và Mỹ Latinh. Việc định giá của Chevrolet Essential sẽ là cụ thể thiết yếu trong việc quyết định số phận của ta ở Ấn Độ, đặc trưng là chú ý đối phương của ta như Maruti Suzuki Swift Dzire (5,50-8,89 Rs lakh), Ford Figo Aspire (5,45-8,86 Rs lakh), Hyundai Xcent ( Rs 5,60-8,40 lakh), Tata Zest (5,32-8,89 Rs lakh) và Volkswagen AMEO (5,13-6,91 Rs lakh), đồng đội giá xuất Mumbai. Chúng tôi mong đợi Chevy để giá các Essentia giữa số 4,5-6,8 Rs lakh.
  Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...