Hiệu quả kỳ diệu của thẻ ưu đãi khách hàng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 28/3/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Nếu hơn mười năm trước, ai đó bất chợt nghe được hay nhìn thấy “ thẻ ưu đãi ”, tôi nghĩ họ không khỏi lúng túng bởi khái niệm của nó. Nhưng hiện nay, thẻ ưu đãi, thẻ khách hàng, thẻ VIP, thẻ thành viên…Có muôn ngàn loại thẻ với hàng vạn kiểu ưu đãi do các nhà tiếp thị nghĩ ra để thu hút, níu chân những khách hàng từ dễ tính đến khó tính. Dù khó hay dễ lợi ích, ưu đãi, giảm giá có mấy ai cưỡng lại sự hấp dẫn của nó.

  Mỗi chiếc thẻ được phát hành còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như định hướng, tình hình thực tế của công ty, tuy nhiên cái nhìn chung cho lợi ích từ chiếc thẻ là thật sự cần thiết cho công ty hay bất kỳ tổ chức nào đó. Chỉ một hành động In thẻ nhự giá rẻ hcm với mục đích làm thẻ ưu đãi, thành viên…đem lại nguồn doanh thu và thu hút khách hàng.

  Tăng lượng khách hàng trung thành.
  Việc một khách hàng thường xuyên sữ dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn trong thời gian dài, ngoài chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, còn có sự đóng góp của thành tố quan trọng khuyến mại, khuyến mãi. Ngoài ra, In thẻ nhự giá rẻ hcm với thiết kế được trao truốt, tĩ mĩ, chuyên nghiệp mang đến sự thích thú, ấn tượng với khách hàng. Những ưu thế đó giúp khoảng cách giữa thương hiệu công ty bạn và khách hàng dần thu hẹp, hệ thống các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tích điểm sẽ góp phần làm thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng, họ càng mua sản phẩm nhiều càng nhận được nhiều ưu đãi, họ càng hào hứng. Từ đó, hệ thống chương trình ưu đãi hoạt động hiệu quả, gia tăng được lợi nhuận tối đa cho công ty.

  [​IMG]


  SGCard sẽ cùng sát cánh bên bạn, hổ trợ bạn thực hiện những chương trình ưu đãi ấy, chúng tôi đem đến dịch vụ hoàn hảo.

  In thẻ nhựa giá rẻ hcm - Tiết kiệm chi phí kinh doanh.
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  31 Đường 12, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM
  Liên hệ ngay : 0906 779 115 ( Gặp Mr Chương )
  Email:
  info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...