HCM Hiệu quả sử dụng bảng hiệu đèn led quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 3/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tắt đèn khi quý khách không sử dụng chúng, dù chỉ trong một vài phút. Ý tưởng cho rằng đèn sử dụng thêm bang hieu den led để khởi động là một huyền thoại. Quý khách sẽ tiết kiệm điện mỗi khi quý khách tắt đèn, không có vấn đề làm thế nào ngắn thời gian tắt, và cho dù họ đang đèn thông thường hoặc đèn huỳnh quang.

  Quý khách có thể đã nghe nói rằng quý khách mang ra ánh sáng nhanh hơn bằng cách đi xe đạp họ đi và về, nhưng hiệu quả đó là quá nhỏ không đáng lo, và quý khách có thể an toàn quay đèn ra mỗi khi quý khách rời khỏi phòng, không có vấn đề làm thế nào ngắn thời gian. Nếu quý khách cảm thấy quý khách cần phải ám ảnh này bằng chứng là từ tất cả các email tôi nhận được về đề tài này sau đó nhìn thấy câu trả lời của tôi về chi phí man hinh led quang cao.
  [​IMG]
  Sử dụng một bộ cảm biến chuyển động cho ánh sáng bên ngoài. Đèn an ninh bên ngoài tự động tắt sau 115 phút, vì vậy quý khách không phải trả tiền để chạy chúng tất cả các đêm. Đèn chiếu sáng bắt đầu từ $ 20 tại cửa hàng nhà cải thiện như home depot. Đừng mà quý khách không thể sử dụng trong đèn an ninh, vì các đồ đạc chu kỳ một số lượng rất nhỏ của điện áp thông qua các đèn liên tục mà làm của chết nhanh hơn rất nhiều.

  Tập thể dục quý khách mua một ánh sáng an ninh cho $ 20. Ánh sáng man hinh led full color sử dụng được trên tất cả các đêm, 12 giờ mỗi đêm. Bây giờ nó vào trong khoảng một giờ một đêm. Quý khách đang sử dụng hai bóng đèn 75 watt trong trận đấu. Làm thế nào lâu cho ánh sáng an ninh phải trả cho bản thân?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...