Hiểu rõ về nâng sống mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi van394, 5/1/16.

 1. van394

  van394 New Member

  Bạn có hay thường bị bạn bè chọc là “mũi tẹt”? Chiếc mũi “kém cao”, “khoằm, gãy” hoặc “ hơi to” khiến tỉ lệ khuôn mặt bạn trở nên mất cân xứng và làm bạn tự ti, mặc cảm? Đã bao năm tháng trôi qua, bạn luôn ao ước cho mình được sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thẳng thóm và cao hơn. Ngắm nhìn những cánh mũi đầy mê hoặc của các minh tinh Hàn Quốc khiến lòng bạn không khỏi xuyến xao? Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể thoát khỏi tình trạng sống chung với chiếc mũi “kém xinh” mà bạn đang sở hữu?
  Câu trả lời rất đơn giản, bạn thử tiến hành các hình thức các hình thức phẩu thuật thẩm mỹ nâng sống mũi chuẩn Hàn Quốc. Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc giúp thay đổi kích thước, hình dánh, góc mũi, mang lại cho bạn cho chiếc mũi có tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt hơn. Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại thẩm mỹ viện mailisa.
  [​IMG]
  – Nâng mũi sống bằng sụn nhân tạo Hàn quốc là phương pháp nâng mũi bằng các chất liệu nhân tạo như: dacron, teflon hay medpor…và đặc biệt là silicon. Chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Silicon định hình thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

  – Nâng mũi sống bằng sụn nhân tạo Hàn quốc có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S Line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...