Toàn Quốc Hiệu ứng cho không gian thoáng đãng và rộng rãi với kính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 31/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  1888 Hà Nội đơn vị chuyên vách nhôm mặt dựng sẽ cho bạn thấy sự khác biệt khi nội thất được trang hoàng bằng kính sẽ mang đến gì cho công trình kiến trúc của bạn.

  Sàn kính và cầu thang kính

  Bạn là người không bị chi phối bởi độ cao và thích những ấn tượng mạnh, thì sàn nhà bằng kính tại một đôi chỗ hạp trong nhà sẽ làm xoá tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hoà ánh sáng.

  Kính tạo vẻ đẹp cho không gian

  Độ chịu lực là nhân tố quan yếu nhất đối với một sàn kính hay cầu thang kính. Đối với sàn kính, bình thường bạn cần có một hệ khung bằng kim khí với khoảng cách từ 0,6 – 1,2m để đỡ các tấm kính. Đối với cầu thang kính, lý tưởng nhất là có một khung đỡ bằng kim khí chạy liên tiếp ở bốn cạnh của bậc thang kính. Nếu điều kiện không cho phép, thì khung đỡ ở hai đầu theo chiều dài cũng đủ để đỡ tấm kính bậc thang. đương nhiên trong trường hợp này thì bề dày của các tấm kính phải dày hơn trong trường hợp trước.


  [​IMG]

  Tin mới: công ty thiết kế web uy tín tại thái nguyên tại hải Dương

  Hiệu ứng đẹp cho không gian với kính

  Các tấm kính phải là kính cường lực với bề dày tối thiểu 10mm. ngoại giả, để tránh sự trơn trượt cũng như các vấn đề tế nhị, không nên dùng kính trong. Lý tưởng nhất với một sàn kính hay cầu thang kính là sử dụng kính có hai lớp với lớp trên là kính được mài mờ và lớp dưới là kính cường lực.

  Nếu bạn làm sàn kính trong, cần lưu ý thêm một điều: do kính là loại vật liệu dễ bị trầy xước, chỉ nên làm kính tại các tầng trên, nơi ta thường đi chân trần.

  Vách ngăn kính

  Những chủng loại kính khác nhau đem lại những hiệu quả ánh sáng khác nhau: cho ánh sáng xuyên qua, hạn chế cường độ ánh sáng, phản ánh ánh sáng… Những lan can cầu thang kính giúp bạn xác định giới hạn của một không gian mà không đem lại cảm giác nặng nề hay tù hãm. Thêm vào đó, vật liệu kính đem lại một hiệu quả cách âm ưu việt. Những đời kính thông minh mới nhất có thể tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng vào trong phòng, hạn chế bức xạ nhiệt của kim ô, cũng như khi cần có thể hạn chế những ánh mắt tò mò vào bên trong không gian riêng tư của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...