HCM Him lam riverside căn hộ cao cấp nhất khu nam

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi phamhungsg, 1/9/16.

 1. phamhungsg

  phamhungsg New Member

  Căn hộ Him lam riverside quận 7 là dự án căn hộ chung cư cao cấp nổi bật nhất tại khu nam Sài Gòn. Khu nam đang là một trung tâm mới của Thành phố đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ với nhiều khu đô thị mới hiện đại được đầu tư xây dựng trong đó nổi bật nhất vẫn là khu đô thị Phú Mỹ Hưng một khu đô thị hiện đại được quy hoạch phát triển với không gian kiến trúc hiện đại, cơ sở hạ tầng phát triển, môi trường sống đẳng cấp nhất đây cũng là nơi tập chung nhiều tiện ích cao cấp nhất của thành phố đó là các trung tâm thương mại lớn hiện đại, các trung tâm tài chính quốc tế,các khu vui chơi giải trí hàng đầu, các trung tâm giáo dục và y tế hiện đại nhất.
  [​IMG]
  Dự án căn hộ Him lam riverside quận 7 là dự án căn hộ chung cư cao cấp được Him Lam đầu tư xây dựng tại khu nam, nằm trong khu dân cư Him lam đường D1, nơi cửa ngõ khu nam Sài Gòn với tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và cũng liền kề với những dự án lớn khác như Sunrise City View, và đặc biệt là dự án căn hộ cao cấp chất lượng 5 sao Sunrise City. Dự án căn hộ chung cư Him lam riverside được đầu tư xây dựng rất hiện đại và bài bản với kiến trúc đẹp và không gian sống thân thiện yên bình Him Lam sở hữu một môi trường sống tốt nhất và sở hữu những tiện ích nội khu tốt nhất hiện nay. Với lợi thế nằm tại khu vực thuận tiện về giao thông nơi liền kề với Phú Mỹ Hưng nên cũng giống như nhiều dự án căn hộ chung cư tại khu nam thì Him Lam Riversdie thừa hưởng những tiện ích ngoại khu tốt nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng.
  [​IMG]
  Là dự án căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng từ một tập đoàn hàng đầu nơi giao thông thuận tiện, môi trường sống tốt nhất, sở hữu đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu hàng đầu cùng với thiết kế đẹp, các căn hộ được trang bị nội thất cao cấp thì dự án căn hộ Him lam riverside quận 7 là dự án được nhiều khách hàng đánh giá là dự án căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp nhất khu nam Sài Gòn.
  Liên hệ nhân viên kinh doanh để tham quan dự án: 0126.206.2027.
  Xem thêm: can ho him lam riverside quan 7
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...