Toàn Quốc Himedia Q10 IV ĐỈNH CAO CỦA TRÍ TUỆ 3D

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi naklaikl, 14/5/15.

 1. naklaikl

  naklaikl New Member

  Himedia Q10 IV Android TV Box
  Himedia Q10 IV Là Sản phẩm Android TV Box mới nhất được thiết kế chú trọng chơi chuyên Hd Media Players thẩm thấu siêu 3D cực nét.

  [​IMG]
  • [*]
   Himedia Q10 IV: Chuyên 3D, 4K, 3D ISO, Bluray full chapter, phụ đề. full HD siêu định dạng
   [*]Himedia Q10 IV : Xài Chip Quadcore, Gờ 8 nhân, zin 2G, bộ nhớ 16Gb eMMC, Android 4.4[*]
   Himedia Q10 IV: Chất âm nỗi nhất, Dolby True HD, DTS HD MA 7.1, full bản quyền
   [*]
   Himedia Q10 IV: khay chứa ổ cứng SATA gắn trong lên tới 4T
   [*]
   Himedia Q10 IV: Phần cứng thiết kế sang trọng kết nối 3 cổng USB, GiGabyte Lan, Màn hình LED, màn Cảm Ứng đa phương tiện
   [*]
   [​IMG]
  Sự cãi tiến về công nghệ cảm ứng màn hình đã giúp Himedia Q 10 vượt qua các loại đầu phát HD xịn Khác và trở thành chị Q 10 khi ai đó xì sào về tính năng siêu 3dhiện đại nhất.
  Himedia Q10 IV Android 4.4 KitKat
  [​IMG]

  Himedia Q10 IV với khả năng chơi 4K 2K UHD Video Playback

  • Q10 QUAD-CORE với sức mạnh chip mới Hisilicon lõi tứ, đồ họa lõi tám mang đến khả năng chơi video siêu HD (Ultra HD - 4K2K) mượt mà và sắc nét nhất. Tính năng chơi video playback 4K2K UHD nghĩa là mang đến hình ảnh siêu mượt, siêu nét và độ sâu cao, tạo ra những bức ảnh chi tiết đến từng góc cạnh, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay.
  [​IMG]

  Himedia Q10 IV được làm từ hộp nhôm nguyên khối, giúp giảm nhiệt để bảo vệ thân mạch lâu bền hơn. đồng thời biến nó thành Android TV Box cao cấp nhất, với chất lượng phần cứng cao nhất. Khay ổ cứng gắn trong kết nối cổng SATA HDD cho phép gắn ổ cứng ẩn bên trong lẫn bên ngoài - hơn cả một HD player.  [​IMG]

  Himedia Q10 IV hiển thị LED và Phím cảm biến chạm thông minh Smart TouchHiển thị đèn LED về thời gian, mạng. Không cần đến Remote, bạn vẫn có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng Q10 QUAD CORE dễ dàng bằng các phím cảm biến Smart Touch thông minh. Các phim bấm cảm biến Smart Touch Key mang đến cảm giác cao cấp, sang trọng, đẳng cấp và thời trang nhất. Xứng danh là Android TV Box cao cấp nhất!


  [​IMG]

  • USB3.0 and Gigabit (1000Mbps) Ethernet
  [​IMG]
  • Âm thanh 7.1 Himedia Q10 IV Được Thiết kế cho World Cup 2022
  Himedia Q10 IV - mang đến trải nghiệm âm thanh cao nhất và đỉnh nhất trong các Android TV BOX hiện nay. Downmix và Passthrough âm thanh Dolby TruHD 7.1, DTS HD MA lossless HD-Audio. Hỗ trợ tất cả các định dạng HD-Audio bao gồm 5.1 DTS/DOLBY cũng hỗ trợ tương tự vừa downmix vừa passthrough.

  [​IMG]
  • Himedia Q10 IV hỗ trợ play BLURAY-ISO và 3D BLURAY-ISO
  Himedia Q10 IV - hỗ trợ tất cả các định dạng khó nhất từ BLURAY ISO tới 3D BLURAY ISO, và phụ đề trong chơi BD-ISO và 3D BD-ISO cũng được hỗ trợ đầy đủ.

  [​IMG]

  Himedia Q10 IV cài sẵn XBMC Media Center
  XBMC là trung tâm giải trí không thể thiếu trên các Android TV Box, cho phép người sử dụng tùy biến chơi video, music, TV, podcost.... Với Himedia Q10 quadcore, XBMC đã được cài đặt sẵn trong firmware, hỗ trợ giải mã video phần cứng.

  [​IMG]

  Google Play trên Himedia Q10 IV
  Google Play được tích hợp sẵn trong firmware Himedia Q10 IV, giúp dễ dàng tải ứng dụng từ kho ứng dụng của Google.


  [​IMG]

  SKYPE - Dễ dàng kết nối bạn bè người thân
  Sử dụng Skype tích hợp sẵn trong firmware Q10 IV giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, người thân dù họ ở bất kỳ đầu trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...