Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại JW

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 4/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Thắc mắc:

  Cách đây mấy ngày, em tình cờ thấy được hình ảnh bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc ở trên Báo Ngoisao.net, em rất mừng vì em đã tìm được đáp án cho đôi mắt 1 mí nhỏ bé của mình. Mặc dù vậy, vì em vẫn còn đi học nên phần kinh phí với em khá quan trọng. Xin hỏi thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi phí bấm mí Hàn Quốc của trung tâm mình là bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được câu giải đáp sớm ạ.
  Em xin cảm ơn! (Lê Trần Thùy Anh - Cần Thơ)

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

  Thân chào bạn Thùy Anh!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gởi về cho hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ. Với thắc mắc trên của bạn thẩm mỹ xin được trả lời như sau:

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi tạo nên cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật không may, nếu thông điệp của bạn được truyền tải qua 1 đôi mắt nhỏ, một mí và rũ buồn.

  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới ra đời gần đây mặc dù vậy luôn nhận được rất nhiều sự ưa thích của khách hàng. Một kỹ thuật tuyệt vời có thể đưa bạn thoát khỏi hiện tượng trên chỉ sau khoảng 30 phút.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW được chuyển giao 100% kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc từ Viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong won Hàn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tròn to, đẹp hoàn hảo.

  Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

  - Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

  - Mắt hai mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

  - Tồn tại mãi mãi

  - Không phải cắt chỉ đau đớn

  - Không có sẹo

  - Không mất thời gian nghỉ ngơi

  - Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

  [​IMG]

  >>>Xem thêm: Thẩm mỹ bấm mí mắt vĩnh viễn

  Giá cả của bấm mí Hàn Quốc

  Bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường mắt bấm mí lần đầu chỉ khoảng 15 triệu.

  Để được tư vấn cùng với báo giá chính xác hơn, mời bạn tới trực tiếp địa chỉ 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hay liên hệ qua hotline 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222 - 09. 6869. 2222.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...