Toàn Quốc Hình ảnh đầu tiên của Nike Kobe 11 Mambacurial “What The”

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi chusuc, 11/7/16.

 1. chusuc

  chusuc Member

  Là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nhưng Kobe Bryant vẫn có một niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao vua – bóng đá. Một trong những thiết kế có thể nói là chỉ riêng Kobe Bryant được Nike ưu đãi chính là mẫu thiết kế giữa dòng giày signature Kobe của anh với mẫu giày bóng đá Nike Mecurial.

  Xem thêm:
  >> Các mẫu giay tay nam thời thượng nhất 2016
  >> shop giày nam tại hà nội được ưa chuộng nhất

  Kể từ phiên bản Nike Kobe 8 Mambacurial, rồi đến phiên bản Nike Kobe X Elite Mambacurial, đây là bản Mambacurial thứ 3 được phát hành.

  So với các phiên bản giày vải Mambacurial trước đây, vốn lấy ý tưởng thiết kế và định hình kiểu dáng từ một phiên bản Mecurial nhất định thì ở phiên bản Nike Kobe 11 Mambacurial này quy tụ những đặc điểm của các bản Mecurial đầu tiên cho đến mới nhất (1998-2016), khá giống với phiên bản Nike Mecurial “What The” Boot. Bên cạnh việc kết hợp các chi tiết của nhiều mẫu Mecurial lại, phiên bản này cũng có phần “hoang dã” hơn nhờ combo màu “What The”.

  [​IMG]

  Phiên bản Nike Kobe 11 EM “Mambacurial” này sẽ được dự kiến phát hành vào ngày 15/9, mức giá retail của phiên bản này có vẻ khá nhẹ nhàng khi chỉ có $160.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...